Chàng trai người Nga đã chinh phục “Frozen” của đạo diễn Việt Nam

Home / Tổ ấm / Chàng trai người Nga đã chinh phục “Frozen” của đạo diễn Việt Nam

Chị, người phụ nữ thông minh, cá tính, chết vì cuộc sống của chồng, sợ cuộc sống gia đình sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

Anh ấy là một chàng trai trẻ đến từ Nga, rất điềm tĩnh, dịu dàng và không bao giờ nghĩ sẽ cưới một cô gái châu Á. Hai người hoàn toàn trái ngược nhau. Hai người dường như không có gì chung. Họ đã trở thành hai yếu tố cơ bản cùng nhau sau 4 năm. — Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Kharkov (Ukraine), làm việc trong một công ty lớn ở Ukraine và có kinh nghiệm kinh doanh. Do đó, Dao Phương, sinh năm 1983, dễ dàng xin vào làm doanh nhân. -up rất thích danh tiếng cao tại Việt Nam vào năm 2012. Ông Vova, người trẻ hơn cô một tuổi, có thể làm việc ở đây khoảng hai năm với tư cách là trưởng nhóm kỹ thuật.

Bà Đào Phương và ông Vova gặp nhau Kể từ khi ông chủ công ty giới thiệu Phương với mọi người, ông Vova đã bị ấn tượng bởi cô gái thông minh và đầy nghị lực này. Nhưng mãi đến sau khi tương tác với anh và làm việc trực tiếp với cô một năm sau đó, anh mới thực sự nảy sinh tình cảm với người mẹ đơn thân này. Vào ngày 4 tháng 4 năm 2013, khi công ty rơi vào ngõ cụt, anh ta đã mạo hiểm và yêu cầu anh ta chạy bộ mỗi ngày để chuẩn bị cho sức khỏe. Thấy đồng nghiệp của mình vui tính, cô đồng ý nhận đào tạo, điều này rất vui và dễ thể hiện nhiều công việc hơn. Chuyện nhỏ, cuộc đua đến với nhau, đưa hai người đến với nhau. Tuy nhiên, bà Phương vẫn coi Vova là đồng nghiệp.

Trong vài ngày tới, Vova thường mời cô ăn trưa và ăn tối để lấp đầy khoảng trống. Anh dần yêu cô bằng sự hài hước và chu đáo của cô, nhưng cô không muốn tiến xa hơn. Cô nói thẳng thắn rằng cô có tình cảm với anh, nhưng biết họ sẽ không đi đâu cả.

Sau khi bị từ chối, Vova luôn quan tâm đến đồng nghiệp của mình bằng sự động viên và khích lệ chân thành. . Anh thường xuyên nhắn tin cho cô, hỏi cô những câu hỏi, mời cô đi ăn trưa mỗi ngày và chăm sóc cô nhẹ nhàng. Càng thể hiện cảm xúc, cô càng nao núng. Cô ấy đã xây một bức tường vững chắc cho mình ngày hôm đó. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, cô sợ phải ở với ai đó, sợ cuộc sống gia đình, sợ cảm giác “con tôi”, sợ rằng không ai thực sự yêu con trai mình. Mời cô và con trai về nhà chơi và nấu ăn cho mẹ và con gái. Nhìn thấy anh và con trai chơi đùa thoải mái, cô cảm thấy bình tĩnh lạ thường.

“Thấy con tôi giống Wova, hai cháu gái và cháu trai của tôi đang có rất nhiều niềm vui, tôi nghĩ, ‘Ah, anh chàng này cũng rất tốt, và anh ấy thấy rằng không có người đàn ông nào có thể trân trọng con mình.’ Từ đó, tôi trở nên thoải mái hơn và cho tôi cơ hội.

Cô bé Kate và bố mẹ đã đến hơn 20 quốc gia. Khi yêu, hãy mở lòng với Vova. Cô nghĩ rằng nếu cảm thấy không phù hợp, cô sẽ dừng lại. Cô cũng buộc anh và các con của anh Chúng tôi đã chơi với nhau rất nhiều để xem anh ấy có thực sự yêu anh ấy và kết nối với “chú” yêu của anh ấy không. “Cô ấy càng học hỏi, càng khó khăn và cô ấy càng có được sự giàu có quý giá từ anh ấy — -Khi mẹ anh ngã bệnh ở Ukraine, anh không ngần ngại đi nghỉ cùng mẹ, đưa mẹ về Việt Nam nghỉ lễ. Thuận tiện, quan tâm, anh làm cô rất hạnh phúc và yên tâm … Nhìn thấy hành động của Vova bằng chính mắt mình, cha của Phương không yêu con trai phương Tây ngày càng nhiều. Stepon là một cậu con trai 6 tuổi Sûr. Vova chăm sóc cô và chăm sóc cô như đứa con của chính mình. “Anh ấy đã đi đến rất nhiều trường học, gặp gỡ mọi giáo viên, đặt câu hỏi về công việc của anh ấy để đảm bảo rằng con anh ấy học tại một trường học tốt, giáo sư tâm lý học. Mua đồ chơi cho trẻ em của cô ấy không phải là một sự vô tội vạ, chỉ là một sự lựa chọn của đồ chơi trí tuệ “, Cô Phương chia sẻ.

Vào giữa năm 2013, cô Phương đã thành lập một bộ phận bán hàng và giữ một vị trí. Công việc này liên quan mật thiết đến áp lực bán hàng, khiến cô tức giận và đôi khi thậm chí không muốn khóc. Ở đó, lắng nghe tất cả những lời phàn nàn của cô ấy. Thấy cô buồn, anh mời cô đi mua hoa ngay lập tức. Khi rảnh rỗi, cô đi mua sắm và đưa mẹ và con gái đi du lịch. Ba trong số họ đã đi đến 20 quốc gia trên thế giới.

Bé Ket tham dự đám cưới của Bố mẹ Vova.

Sau khi quen nhau được 5 năm, khi tình yêu trưởng thành, cả hai đều ở cuối năm 2016. Thông thường, cô dâu sẽ tham gia nhiều hơn vào việc chuẩn bị đám cưới. Tuy nhiên, trong đám cưới này, chú rể Vova là người chịu trách nhiệm chuẩn bị và tổ chức. Anh muốn chia sẻ gánh nặng với cô dâu và giúp vợ không phải lo lắng, nhưng để có thể tận hưởng từng khoảnh khắc trước và trong đám cưới.

“Cho đến bây giờ, đôi khi tôi vẫn cảm thấy rằng bây giờ tôi không hiểu. Chúng ta sẽ kết hôn khi tính c chứ?Đối mặt hoàn toàn với ách. Tôi nóng nảy, thích mạnh mẽ, anh hiền lành và tốt bụng. Anh ấy khiến tôi cảm thấy tình yêu chân thành và muốn ở lại với gia đình “, Phương nói .

Tuệ Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.