12 cách khiến vợ chán

Home / Tổ ấm / 12 cách khiến vợ chán

Thỏa hiệp cuộc sống của một chiếc gối thoải mái không khó. Nếu đây là mục tiêu của bạn, vui lòng thử 12 gợi ý sau. Ngược lại, theo Powertochange, nếu bạn không muốn vợ / chồng của mình tìm cách trốn tránh tình dục, hãy nhớ tránh xa những điều này:

Bất cứ khi nào “yêu” cũng làm điều tương tự

vì vậy bạn và bạn Vợ / chồng biết chính xác điều gì sẽ xảy ra. Khi bạn cảm thấy quá mệt mỏi hoặc không thể tiếp tục cuộc sống tình dục, đối tác của bạn sẽ chán với tình dục.

Ảnh minh họa: Tổ.

Uống nhiều rượu trước khi thư giãn

Nếu đối tác của bạn không thích mùi rượu hoặc ghét uống quá nhiều, nó sẽ trở nên tồi tệ hơn. Ngoài ra, khi uống rượu, bạn thường không thể kiểm soát hành vi và lời nói của mình, và những cử chỉ thái quá là cách nhanh nhất để nín thở.

Đừng chạm vào người khác trừ khi bạn muốn quan hệ tình dục

Khi bạn có tâm trạng, hãy ôm, hôn và nắm tay bạn, khiến vợ / chồng bạn cảm thấy rằng anh ta không thực sự được yêu và tôn trọng, nhưng chỉ Đó là một người đáp ứng nhu cầu sinh lý của bạn. Trên thực tế, tình yêu vĩ đại thường là kết quả của nhiều giờ hoặc nhiều ngày yêu nhau.

Mong người này sẽ “hư” vì họ đã kết hôn

Bạn có nghĩ phụ nữ nên bị ép cung cấp tình dục vì họ đã kết hôn? Nếu vậy, tình dục trở thành nghĩa vụ của người đóng thuế. Buộc, không thích – chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của đối tác. Nó có thể tiết lộ nhiều hơn ngôn ngữ. Nếu bạn cố gắng xâm chiếm cho đến khi người phối ngẫu của bạn chỉ đồng ý “yêu”, bởi vì để duy trì hòa bình, bạn sẽ phá hủy mối quan hệ này.

Bỏ qua màn dạo đầu và sử dụng các hành động mạnh mẽ ngay lập tức

Sự thật có một mối quan hệ giữa số lượng màn dạo đầu trực tiếp và chất lượng của tình yêu. Bài hát mở đầu càng hay, tình yêu càng tốt.

Chỉ trích kỹ năng phòng thủ của đối tác của bạn

Lý do cho điều này là vì bạn muốn truyền cảm hứng cho người bạn đời của mình để làm cho mình quyến rũ và xinh đẹp hơn so với căn phòng? Trên thực tế, bằng cách khen ngợi điều gì đó khiến bạn yêu hơn là chỉ trích sự không hài lòng, bạn sẽ có một tình yêu trọn vẹn hơn.

Biến mất sự xuất hiện của bạn đời

Nếu vợ / chồng bạn thừa cân hoặc thừa cân, khuyến khích anh ấy tập thể dục để cải thiện sức khỏe và duy trì sức khỏe. Nguyên tắc như sau: sử dụng những từ tích cực để khuyến khích những câu tích cực sẽ đầu độc đời sống tình dục của bạn.

Trả lời điện thoại trong khi làm việc

Tôn trọng sự chú ý đầy đủ của bên kia và giảm thiểu can thiệp. – “Miễn là bạn hài lòng, hãy” yêu “càng sớm càng tốt

Nếu cả hai bên đều không thỏa mãn, đời sống tình dục của bạn sẽ kết thúc sớm. Một câu hỏi đơn giản và hiệu quả mà mọi cặp vợ chồng nên tự hỏi là:” Bạn có hạnh phúc không ? ……– Làm gì đó bằng cách ngủ thiếp đi hoặc trở lại giường ngay lập tức – bạn có thể nghĩ: “Càng kết thúc nhanh, bạn càng ngủ nhanh hơn. Nhưng bạn sẽ yêu người bạn đời của mình nhiều hơn. Khi bạn dành thời gian lắng nghe cảm xúc của anh ấy sau khi chia sẻ tình yêu, don don hãy để vợ / chồng của bạn cảm thấy chán nản và buồn bã vì cảm giác bị bỏ rơi.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.