Phải làm gì khi hàng xóm liên tục bị ‘tra tấn’ ‘bởi âm nhạc

Home / Tổ ấm / Phải làm gì khi hàng xóm liên tục bị ‘tra tấn’ ‘bởi âm nhạc

Trong 16 năm, tôi sống trong một ngôi nhà 4 tầng ở quận Đi Vượt của thành phố Hồ Chí Minh. Ở một bên nhà tôi, có một lối đi rộng 1,2m với bốn ngôi nhà hướng ra ngoài. Trong số đó là những ngôi nhà mà chủ sở hữu không sống hoặc cho thuê. Khi một gia đình mới chuyển đến ngôi làng nhỏ này, ngôi làng đã im ắng gần một năm. Họ thuê một ngôi nhà làm cơ sở để làm bánh mì.

Cuộc sống không có gì đáng nói, nhưng họ bật nhạc quá nhiều. Từ sáng sớm đến 9 giờ tối, họ chơi nhạc mỗi ngày, chơi tất cả nhạc từ mặt đất, thật thú vị, và đôi khi còn mở trang web bình luận chính trị Việt Nam từ nước ngoài.

– Tôi nghĩ mọi người đã bỏ nó vào hộp và đánh bật nó ra. Tiếng ồn của họ đã ảnh hưởng lớn đến gia đình nhỏ của tôi: con cái tôi có trình độ học vấn thấp và tôi phải quay lại với công việc tay trái để kiếm thêm thu nhập, vì tôi ồn ào ở nhà, tôi có thể tập trung vào công việc, và tôi luôn làm Trong trạng thái mệt mỏi, áp lực là rất lớn. Thật kinh khủng khi gia đình tôi buồn chán ở nhà.

— Tôi cần nói chuyện với họ. Họ nói “đồng ý”, rồi bất ngờ đập cửa và quay lại đó. Người đứng đầu cộng đồng đã nói và họ hạ thấp âm nhạc, nhưng tiếng bass vẫn đập vào đầu chúng tôi. Đây là điều cấp bách. – Trả thù là thiếu văn hóa. Có lẽ chỉ vì một gia đình đến thuê một căn nhà gần đó và bán căn nhà. Nếu tình trạng này tiếp diễn, cuộc hôn nhân của chúng tôi có nguy cơ tan vỡ. Các độc giả thân mến từ xa, xin vui lòng cho tôi biết phải làm gì bây giờ.

Mùa xuân

Chia sẻ câu hỏi và kinh nghiệm mua bất động sản tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.