Câu chuyện tình yêu của nhà vật lý Nobel và người vợ 54 tuổi

Home / Tổ ấm / Câu chuyện tình yêu của nhà vật lý Nobel và người vợ 54 tuổi

Mới đây, nhà vật lý 98 tuổi Dương Chân Ninh đã đưa ra một thông báo liên quan đến việc phân phối tài sản cho các thế hệ tương lai. Vợ bà Weng Fan (ông Fan) chỉ có thể sở hữu một ngôi nhà, thậm chí không mua hoặc bán. Theo Sohu, điều này có nghĩa là “Fan Weng không có di sản đáng kể.”

Nhiều người cảm thấy không hài lòng với vợ và đặt ra 15 năm câu hỏi để làm cho người phụ nữ của họ đáng giá? Nhưng nhiều người cũng ca ngợi tình yêu của cặp đôi. Thời đại này chứng minh rằng Weng Fan là một người phụ nữ, giống như những gì Yang Chan viết khi lần đầu tiên gặp nhau.

“Nhẹ nhàng, ân cần như xảo quyệt / nhanh nhẹn, dũng cảm, tò mò / hào hứng, dễ thương và nghịch ngợm / Em – mùa xuân vĩnh cửu trong trái tim tôi.”

Yang Canning và cô vợ Weng Fan 54 tuổi. Nhiếp ảnh: Sohu (Duhu Chan Ninh) là giáo sư, bác sĩ và nhà vật lý người Mỹ gốc Trung Quốc đầu tiên giành giải thưởng Nobel năm 1957 vì công trình nghiên cứu về sự đối xứng không tương tác yếu. Yang Zhenning đã gặp Weng Fan tại một hội thảo năm 1995. Ngày hôm đó, anh và vợ trở về Trung Quốc từ Trung Quốc để tham gia hội thảo, và Weng Fan, một sinh viên 19 tuổi, tự nguyện tham gia hội thảo. Sự khéo léo và thuần khiết của cô gái đã lay chuyển cặp nhà vật lý. Họ khuyến khích các cô gái học tập chăm chỉ. Nhiều năm sau, Weng Fan vẫn giữ liên lạc với Dương Chân Ninh và gửi bưu thiếp ngày lễ vào các ngày lễ hợp pháp.

Sau khi tốt nghiệp đại học, cô đã kết hôn, nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài chưa đầy hai năm. . Dương Chân Ninh góa vợ năm 2003. Hai tháng sau khi vợ mất, Dương Chân Ninh chuyển đến Bắc Kinh để giảng dạy tại trường đại học ở đây. Weng Fan là một sinh viên tốt nghiệp.

Weng Fan đã gặp Dương Chân Ninh và chồng cô năm 19 tuổi. Nhiếp ảnh: Sohu .

Một ngày mùa xuân này, Weng Fan nhận được cuộc gọi từ ông Yang. Khi gặp người đàn ông mà tôi ngưỡng mộ, cô gái rất phấn khích và hồi hộp. May mắn thay, ông Dương vẫn thân thiện và thân thiện như nhiều năm trước, điều này khiến bà cảm thấy rất thoải mái. Sự chu đáo của cô gái cũng khiến người đàn ông cảm thấy ấm áp. Tình yêu của hai người dần nảy nở.

Weng Fan đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng nếu một người đáng được tôn thờ và yêu anh ta một lần nữa, cô ấy sẽ rơi vào vô thức. Vào tháng 10 cùng năm, cô đã nhận lời mời qua điện thoại.

Vào ngày 24 tháng 12 năm 2004, Yang Canning, 82 tuổi, kết hôn với Weng Fan, 28 tuổi. “Tôi sợ ở một mình. Marry Weng Fan, tôi chắc chắn sẽ kết hôn với người khác.” Anh nói với các phóng viên.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng đã khác, và tuổi của họ vẫn bình thường như nhiều người. Sự chuyển đổi của Weng Fan từ một chiếc váy hoa tươi sáng sang màu trầm sâu khiến anh ấy trưởng thành hơn.

Để thích nghi với nhịp sống của chồng, cô gái trẻ đã từ bỏ thói quen thức dậy và uống cà phê muộn. Thay vào đó, cô uống trà, đi ngủ sớm và dậy sớm. Sau bữa tối, hai vợ chồng thường ra ngoài đi dạo. Trong vài ngày, họ nằm trên ghế sofa và xem TV.

Dương Chân Ninh đã ở với vợ 16 năm và đã đi đến nhiều nơi để dạy và đi du lịch. Trong bất kỳ hình ảnh được công bố, bàn tay của đối thủ đan xen. Khi người chồng nói, Weng Fan lắng nghe cẩn thận. Cuộc trò chuyện của người chồng khiến mọi cái nhăn mặt và nụ cười trên khuôn mặt anh ta thay đổi. Những người bạn của Weng Fan sườn đã từng nói rằng đôi mắt của anh ấy đối với Dương Chân Ninh là sự ngọt ngào chưa từng thấy trước đây. Philip

Ông Yang luôn nắm tay vợ mình. Nhiếp ảnh: Sohu. Weng Fan cho biết chồng cô rất tâm lý và yêu vợ. Sau khi đến Nhật Bản, cô bị chóng mặt và đau bụng. Chồng cô xuống lấy một bát ngũ cốc, và đưa cho anh thức ăn với mỗi muỗng. Cô nói: “Khi anh ấy đến Tam A, anh ấy thức dậy vào ban đêm để đọc. Anh ấy sợ ảnh hưởng đến tôi và anh ấy đã trốn trong phòng tắm để đọc.”

Ông Dương cũng chia sẻ với báo chí. “Bất cứ ai không sợ làm phụ nữ trẻ vui. Điều đáng lo ngại nhất là khi một người phụ nữ chết, không ai chăm sóc cô ấy.” Vì vậy, một khi anh nói với vợ rằng cô không còn tồn tại, cô có thể tái hôn. Ông nói: “Tôi nghĩ rằng trách nhiệm là một phần quan trọng của hôn nhân.” Hiện tại, Yang Canning đã 98 tuổi và Weng Fan đã 44 tuổi. Trong 16 năm kết hôn, do chênh lệch tuổi tác, họ đã trải qua đủ sự châm biếm và khác biệt. Rốt cuộc, họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau, như Dương Chân Ninh nắm chặt tay vợ.

Bảo Bảo (Theo Sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.