Bé gái 2 tuổi đột nhiên lên tiếng ngay khi chết.

Home / Tổ ấm / Bé gái 2 tuổi đột nhiên lên tiếng ngay khi chết.

Nydailynews báo cáo rằng Catalina Ackers biến mất vào ngày 9 tháng Tư. Khi gia đình tìm thấy cô, cô nằm úp mặt xuống một cái ao gần nhà. Cô được đưa đến bệnh viện với mặt nạ phòng độc và được đưa đến bệnh viện.

Catalina bị còi cọc và hầu như không nói gì trước tai nạn. Nhưng sau khi tỉnh dậy trong bệnh viện, cô bắt đầu nói từ đầu tiên “Mẹ”. Cả nhà đều ngạc nhiên.

Cô gái lạc hậu gọi mẹ ngay khi cô qua đời. Ảnh: Nydailynews .

Mẹ cô Natalie Holiday nói: “Con tôi nói rất rõ ràng, từng chữ, rất mạch lạc. Khuôn mặt của nó giống nhau, nhưng tôi Nhưng anh ta được coi là một người khác. “— Sau hai ngày ở bệnh viện, cô trở nên tốt hơn và năng động hơn, đặc biệt là khi cô tiếp tục nói chuyện. Cô ấy rời bệnh viện ngày hôm trước.

Cô Natalie cho biết vào thứ Bảy tuần trước rằng khi Catalya biến mất, cả gia đình đang bận rộn đóng gói và chuẩn bị cho một ngôi nhà mới. Anh trai của cô ấy đã đi đến tôi và tìm thấy nó trong hồ của hàng xóm. Cậu bé hét lên, và ngay sau đó, có người đến cứu em bé.

“Khi con gái tôi thức dậy, đôi mắt nâu của cô ấy to và sáng lấp lánh. Thật tuyệt khi nghe con gái gọi” Mẹ “, chị Natalie nói. Tình cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.