Bi kịch cặp đôi Gucci

Home / Tổ ấm / Bi kịch cặp đôi Gucci

Patrizia Reggiani nhận được một cuộc gọi để thông báo rằng chồng cũ của cô, Maurizio Gucci, đã bị bắn và giết tại văn phòng Milan vào ngày 27 tháng 3 năm 1995. “Tôi vui mừng vì tất cả các vấn đề của tôi đã được giải quyết,” Patrizia Reggiani nói về thời gian. “Nhưng sau đó tôi cảm thấy lạc lõng.” Hai năm sau, Regiani bị phát hiện đã ám sát Maurizio Gucci. Theo công tố viên phụ trách vụ án, động cơ của anh ta là “mọi thứ từ ghen tuông đến các vấn đề kinh tế.” Hai thanh niên Maurizio Gucci và Reggiani đều nhỏ bé. Nhiếp ảnh: Rex Shutterstock .

Reggiani sinh ra ở một ngôi làng nhỏ ở ngoại ô Milan. Ông là con gái của một ông già. Ông làm việc với một cô hầu bàn trong một công ty vận tải việc làm. Họ rất giàu, nhưng không quý tộc.

Regiani lớn lên dưới sự chăm sóc của cha và dần dần bước vào giới thượng lưu. Năm 1971, Regiani gặp Maurizio, cháu trai của Guccio Gucci, người sáng lập thương hiệu thời trang xa xỉ Gucci.

Maurizio kết hôn với Reggiani năm 1972 khi anh mới 24 tuổi. Rodolfo không chấp nhận nền tảng và tính cách mạnh mẽ của con gái riêng của mình. Maurizio là đứa con duy nhất của anh. Anh mất mẹ năm 5 tuổi, vì vậy anh luôn được cha bao quanh.

Sau khi Regiani hạ sinh con gái đầu lòng, Rudolph đã thay đổi suy nghĩ và nhận ra cô con gái riêng thực sự của mình. Tình yêu “. Ông đã mua nhiều bất động sản cho con, bao gồm cả căn hộ sang trọng trong Tháp Olympic ở New York, Hoa Kỳ.

Maurizio và Regiani trở thành một trong những cặp vợ chồng có ảnh hưởng nhất ở Ý. Reggiani không chỉ thích sự sang trọng. Sống và tích cực hỗ trợ chồng những vấn đề của chồng.

“Chúng tôi là một cặp đôi đẹp với cuộc sống trong mơ”, Reggiani Guardian nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2016. “Thôi nào, bây giờ tôi nghĩ về nó, nó vẫn làm tôi đau . “- Cuộc xung đột giữa Maurizio và Regiani xảy ra sau cái chết của cha dượng vào năm 1983. Maurizio thừa hưởng 50% Gucci từ cha mình. Anh ta háo hức chứng minh bản thân và phớt lờ lời khuyên của vợ. — Mệt mỏi vì những lời phàn nàn của Regiani, Maurizio nói với vợ vào năm 1985 rằng anh ta đang đi công tác nhưng sống với người yêu.

Năm 1993, Maurizio phải bán doanh nghiệp gia đình với giá 120 triệu đồng. Giá đô la đã được bán cho Tập đoàn Investcorp. Regiani lo lắng rằng mình không có tài năng kinh doanh và đã tiêu tốn hàng triệu đô la của Gucci.

Regiani đã là một phần của anh ta trong một thời gian dài và cảm thấy bị phản bội, buồn, và Đau đớn. Ông nói: “Tôi rất tức giận với Maurizio, nhưng nhiều thứ đã bị mất vì anh ta. Điều này thật ngốc nghếch. “Đây là một thất bại.”

Năm 1994, họ chính thức ly hôn. Reggiani chịu trách nhiệm nuôi hai con gái, Alessandra và Allegra. “Anh ấy đã từng yêu tôi và muốn cho tôi điều tốt nhất, nhưng nó đã thay đổi hoàn toàn.” Người phụ nữ.

Chồng cũ của cô qua đời năm 1995, Reggiani sống với hai cô con gái cho đến khi một trong những đồng phạm của anh Cẩn thận kể lại vụ giết người của mình với người khác. Vào ngày 31 tháng 1 năm 1997, Reggiani bị bắt. Reggiani xuất hiện tại tòa án vào năm 1998. Ảnh: The Associated Press-Các phương tiện truyền thông Ý gọi Regiani là “góa phụ đen” và đệ trình một loạt vụ án. Từ ghen tuông đến tình nhân của chồng cũ, đến bỏ rơi, tội ác của anh ta đã được giải quyết . Tham lam và bất ổn tinh thần. Nhà báo thời trang nổi tiếng Giusi Ferrè nói rằng Regiani được thúc đẩy bởi tất cả những động cơ này, nhưng động lực lớn nhất là việc bán tài sản gia đình của Maurizio.

Người bạn thân và trung gian hòa giải của Reggiani Pina Auriemma (Pina Auriemma), người cũng đã tìm kiếm các game bắn súng để ám sát, tuyên bố rằng Reggiani có thể lo lắng về Reggiani nếu Maurizie Marurizio tái hôn và sở hữu con gái riêng. Con gái cô sẽ mất một phần hoặc toàn bộ tài sản thừa kế. Đây là một sự thật phi thực tế. Những người khác đã thay thế cô làm vợ của Maurizio Gucci và đưa họ đi. Tất cả sức mạnh, địa vị và tiền bạc của cô ấy kiếm được. Một đứa trẻ khác.

Tháng 11 năm 1998, Regiani bị kết án 26 năm tù.

Regiani thường xuất hiện trên vai với một con vẹt tên Bambi. Ảnh: Độc lập .

Vào tháng 10 năm 2016, Reggiani được phát hành sớm do hành vi tốt. Cô hiện là cố vấn thời trang cho một công ty trang sức. Regiani sống ở Milan với người mẹ 90 tuổi của mình và phàn nàn rằng cô “sợ mẹ mình mỗi ngày.”

Hai cô con gái Regiani được thừa hưởng hàng triệu đô la trong bất động sản, bao gồm cả du thuyền Và chuỗi bất động sản của cha họ. . Họ chuyển đến Thụy Sĩ và chưa bao giờ gặp mẹ kể từ ngày họ rời nhà tù. Regiani cũng không thể làm hài lòng cháu trai của mình.

Regiani tự gọi mình là “không có gì” và so sánh lịch sử gia đình với bi kịch trong thần thoại Hy Lạp. Ở tuổi 70, người phụ nữ này dường như hối hận về những gì mình đã làm.

“Nếu tôi có thể gặp lại mình, tôi sẽ nóiRegiani nói rằng tôi yêu Maurizio và anh ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ trả lời rằng tình cảm của chúng tôi khác nhau. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.