“ Lạm dụng trẻ em bị đánh đập ” – một nữ cảnh sát được chia sẻ bởi thiền định

Home / Tổ ấm / “ Lạm dụng trẻ em bị đánh đập ” – một nữ cảnh sát được chia sẻ bởi thiền định

Bùi Hoàng Lý Lý, 29 tuổi, sống ở Hà Nội và là một trung úy cảnh sát. Ông được biết đến với thành tích học tập và tham gia nhiều hoạt động từ thiện, hiến máu nhân đạo và chăm sóc con trai. Khi mẹ sinh ra.

Ly gần đây đã chia sẻ về việc “đánh cô ấy” trên trang cá nhân của mình, điều khiến nhiều phụ huynh ngạc nhiên, ân cần và nhận được rất nhiều tình yêu. — Trung úy cảnh sát nói rằng từ lúc cô ấy sinh con, cô ấy đã tự đặt ra giới hạn cho mình, bất kể cô ấy phạm lỗi gì, cô ấy không được phép chiến đấu. Nhưng vài ngày trước, con trai tôi đã như vậy, mặc dù tôi cứng rắn và nặng nề, nó đã không làm thế. Cô quên giới hạn lần đầu tiên và vỗ hông anh. -Anh ấy đã rất sốc vào thời điểm đó, tôi trông rất sốc. Tôi ngay lập tức nhận ra những gì tôi đang làm. Tôi lập tức “thảo luận tháng năm”, tát cô ấy thêm vài lần nữa và giả vờ làm mẹ tát. -Điều này khiến anh ta phớt lờ sự thật rằng anh ta vừa bị đánh. Khi mẹ ôm đủ, cậu bé tỉnh dậy và trốn thoát khỏi mẹ. Sau đó, cô hối hận và suy nghĩ rất nhiều. “Đến lúc đó, tôi nhận ra rằng trẻ em có thể hư hỏng trong một số trường hợp, nhưng không phải vì chúng thực sự xấu mà vì chúng thể hiện cảm xúc của chúng khác với người lớn. Cô ấy không hiểu.” chia sẻ nó.

Từ sự cố này, tôi nghĩ nhiều hơn về việc không sử dụng bạo lực khi nuôi con.

Cô Ly thẳng thắn nói rằng cô sẽ phải học nhiều hơn theo nghĩa không sử dụng việc nuôi con. roi da.

Đây là một bài học, chia sẻ của Ly được chấp nhận rộng rãi:

Nếu cô ấy bị chồng đánh. Gõ một lần, gõ hai lần và gõ ba lần, bạn mang theo người nói, tất nhiên, bạn sẽ được khuyên: ly hôn. Nếu bạn đánh con, đánh một lần, đánh hai lần, đánh n lần, sẽ không ai bảo con bỏ mẹ.

Trong phòng trò chuyện của đồng nghiệp, bạn không thể chờ đợi để đánh họ bằng tay. Chỉ bóp và không dám gõ. Nếu bạn mang nó về nhà, xin vui lòng nuốt nó.

Về nhà, bạn rất đòi hỏi về điều đó, và bạn tát con bạn, phát điên vì không khoan dung. Vì tôi không cao bằng chồng. Bởi vì bạn không “thoải mái” với tôi như các đồng nghiệp của tôi. Bọn trẻ khó chịu. Những vấn đề này không phải do chúng gây ra. Chúng tôi đã chọn sản xuất chúng, nhưng họ đã không chọn bước vào cuộc sống của chúng tôi. Tôi có thể đo lường và đặt ra các ưu tiên, và quyết định sẽ dành bao nhiêu thời gian cho bạn, nhưng tôi không biết mẹ tôi sẽ ra ngoài và tôi sẽ về nhà. . Bởi vì chúng ta ở khắp mọi nơi trong một thế giới với công việc, mua sắm, các mối quan hệ và bước chân, nhưng cô ấy chỉ hiểu thế giới từ trên không, đây là cha mẹ của cô ấy. Nhưng đôi khi bầu trời chỉ đập vào hông bạn vì bạn muốn nhìn thấy bầu trời .

– Tại sao tôi lại đánh bạn? Bởi vì nó thật điên rồ. Tại sao tôi không phải đánh người bán cá khi tôi giận cô ấy?

– Vì đau khi tôi đánh cô ấy. Trong trường hợp này, học tập có nên là thiên tài của những cỗ máy tra tấn?

– Bởi vì tôi không thể giúp cô ấy. Nhưng tôi vẫn kiểm soát mọi người khác trừ con tôi.

– Bởi vì cô vẫn còn trẻ, anh ta phải chiến đấu, vì vậy anh ta phải sửa cái miệng phi logic của mình và không thể trả thù. Nếu cha mẹ “lợi dụng” và bị đánh, nếu họ không lớn lên, họ sẽ phản ứng ngay lập tức. .

– Tôi- tôi yêu sâu đậm, nhưng tôi cũng rất nghèo. Họ vẫn bị đánh vì họ không thể tự bảo vệ mình – ngay cả khi người lớn “hư hỏng” hiếm khi bị đánh, và trẻ em bị coi là “người yêu roi vọt” khi cha mẹ cãi nhau, sự thật là: đúng. Thiên thần dưới một tuổi. Khi tôi một tuổi, tôi là người phá nhà (lộn ngược cả ngày, phù phiếm, tất cả mọi thứ trừ thức ăn và tất cả thức ăn tôi mời đều được gói vào thức ăn của tôi, tiếng “sóng âm” kém … ) Ở tuổi của một đứa trẻ, anh ta sẽ nhận thức được nhiều từ, nhưng không đủ để mô tả. Vì tuổi già, đứa trẻ bị cha mẹ đuổi ra khỏi nhà, và anh ta tham lam bám lấy cha mẹ vào cuối ngày.

24 giờ một ngày, tôi chỉ có 2,5 đến 3 giờ với bố mẹ. Bây giờ là lúc vì nước gạo, tắm rửa và rửa bát, vì vậy tôi đã bị phớt lờ, cố gắng thu hút sự chú ý, tôi trở nên cáu kỉnh và la mắng.

Một năm sẽ trôi qua sớm. .

Hoa loa kèn

Leave a Reply

Your email address will not be published.