Ông già, ngày đêm, chờ chết trong quan tài

Home / Tổ ấm / Ông già, ngày đêm, chờ chết trong quan tài

Liang Fusheng, 92 tuổi, đến từ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, từng có một gia đình hạnh phúc, nhưng nhiều năm trước, ông đã mất vợ và ba đứa con. Không muốn làm phiền bất cứ ai vào cuối những năm 1920, ông bắt đầu xây dựng lăng mộ của riêng mình khoảng 3 năm trước.

Ngôi mộ của Liang nằm trong thung lũng sâu. Nhiếp ảnh: kỳ lạ .

Theo lẻ, bà già trả tiền cho dân làng để giúp bà xây một ngôi mộ trên sườn núi dốc của địa hình Qiqi. Ông đã chi 260.000 nhân dân tệ để xây dựng một “nơi thường trú”. Ông không đóng cửa ngôi mộ, nhưng chết sau khi chết, và ông Liang chuyển đến đó khi ông đã hoàn thành. quyền lực. Ông ngủ trong một quan tài kín mỗi ngày. Có vô số hàng rào dây thép gai, bẫy và khóa năm lớp.

Anh ấy ngủ trong quan tài mỗi ngày, bên ngoài ngôi mộ có rất nhiều bẫy. Ảnh: lẻityral .

Anh ấy không muốn đặt ai gần nhà, vì vậy anh ấy đã đặt một tấm biển cảnh báo ở lối vào của ngôi mộ. Ông yêu cầu dân làng không đến đây, để không gây nguy hiểm cho chính họ.

Vài năm trước, anh ta từ trên núi xuống một lần nữa để giúp dân làng hồi phục khi được hỏi. Nhưng một năm trước, anh đã từ bỏ tất cả. Trước khi đến ngôi mộ, ông Liang đã tổ chức một buổi họp mặt lớn. Anh mời mọi người ăn tối và nói lời tạm biệt, như thể anh sắp chết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.