Thông điệp sai cho cô ấy và doanh nhân

Home / Tổ ấm / Thông điệp sai cho cô ấy và doanh nhân

Khi lang thang trên phương tiện truyền thông xã hội, Nguyễn Văn Anh vô tình nhìn thấy Phạm Đăng Tuấn (Phạm Đăng Tuấn) tạo dáng với một người nổi tiếng mà cô ngưỡng mộ. Cô nghĩ mình là người thân của thần tượng, nên đã gửi tin nhắn để kết bạn. Sau khi nhận được tin, cô gái trẻ – con gái lớn của một gia đình Heike Thái Lan được giáo dục tốt – biết rằng cô đã sai.

Nhưng doanh nhân – tổng giám đốc của một công ty thời trang nam Nga – rất thú vị bởi vì những sinh viên mặc màu xanh tự nguyện nên ngay lập tức phù hợp, nhưng vẫn phải che đậy sự nghiệp của họ. Từ đó, họ bắt đầu nhắn tin qua lại. Họ đồng cảm với nhau vì những câu chuyện tình yêu thất bại và có cùng quan điểm về cuộc sống, và họ ngày càng gắn bó hơn. Nhắn tin đã trở thành một điều cần thiết cho họ, chẳng hạn như hít thở không khí. Họ quen nhau từ tháng 5 và đến tháng 11 năm 2016, mặc dù chưa từng gặp nhau nhưng họ đã chính thức yêu nhau.

— Khi họ phát hiện ra rằng cô gái đã yêu một người đàn ông sống ở châu Âu, Châu Âu vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của gia đình Vân Anh, người vẫn chưa được biết đến một lần nữa. Mặc dù Vân Anh không rời gia đình đi học, trong nhiều năm, mặc dù cô đã giành được nhiều giải nhất trong cuộc thi nghiên cứu khoa học của trường, cô vẫn tự lo cho cuộc sống của mình. Và các cuộc thi sắc đẹp, bao gồm các cuộc thi sắc đẹp. Đại học Thương mại và Công nghệ Hà Nội, bố mẹ cô là những cô gái có đôi mắt nhỏ. Cha mẹ lo lắng rằng con gái họ sẽ lãng phí cuộc sống của mình. Vân Anh vừa học xong đại học, còn Đặng Tuấn là một doanh nhân giàu kinh nghiệm ở nước anh. Fan An nói: “Ở hai đất nước cách xa nhau nhưng yêu và tin tưởng nhau, người ta không biết một người.” – Tôi không biết làm thế nào để chứng minh sứ mệnh cho gia đình tôi giúp đỡ. Sau khi biết tin, anh nhanh chóng tổ chức công việc ở Nga để trở về Việt Nam. Sau khi trở về nhà, anh không gặp ngay người yêu, nhưng lần đầu tiên gặp bố mẹ và xin lỗi vì đã làm họ lo lắng. Tình yêu mong manh được hy vọng sẽ được chấp nhận. Vân Anh đang trốn trên lầu, thua lỗ, thua lỗ, thua lỗ. -Tất nhiên, lời xin lỗi của Tuấn Mười là không đủ để xây dựng niềm tin vào cha mẹ. Vân Anh (Vân Anh), họ lo lắng rằng nếu con gái họ đến với Tuấn, họ sẽ đau khổ. Lần đầu tiên tôi gặp Tuấn là đôi mắt đỏ của Vân Anh vì cô ấy đã khóc rất nhiều. “Thật khó để mô tả cảm xúc vào thời điểm đó. Cảm xúc thật và sự tồn tại của những người yêu nhau, nhưng thực tế là họ đã chia tay với cha mẹ rất đau khổ.” Tuy nhiên, nỗi nhớ khiến họ gặp lại trong bí mật.

– Đến giờ, Tuấn vẫn còn nhớ những kỷ niệm vui khi chinh phục được anh rể. Lúc đó, hai vợ chồng đang ăn trưa cùng nhau, khi mẹ của Vân Anh đe dọa rằng bố cô sẽ ra Hà Nội để đưa cô về nhà xem nhóm. Tuấn bỏ bữa và nhanh chóng đưa Vân Anh sang Thái Bình để giải thích với bố mẹ. Trên đường đi, họ bị một chiếc xe máy quật ngã, nhưng họ không có thời gian để trả lời. Các tay đua xe đạp chạy một vài dặm để xin lỗi và cảm ơn bạn, Tuấn đã phải giơ tay để cho anh ta đi mà không có bất kỳ lo lắng. Để thỏa mãn nỗi nhớ của nhau, cặp đôi đã cố gắng sắp xếp một cuộc gặp gỡ mỗi tháng, hoặc anh trở về Việt Nam hoặc cô ấy đã đến Nga. Sau Tết năm đó, Tuấn bí mật chuẩn bị một lời cầu hôn bất ngờ cho người yêu. Anh ta đặt rất nhiều hoa, rượu và nến trên tuyết, biến cô thành công chúa trong bữa tiệc cầu hôn.

Lời cầu hôn lãng mạn khiến MC gọi nhầm là “cô dâu chú rể”: —

– và Fan Anh, Tuấn là một người đàn ông trưởng thành, chín chắn, có trách nhiệm, nhưng cũng rất lãng mạn. Đi xuống phố, anh vẫn nắm tay cô, như muốn bảo vệ cô. Vân Anh tự hào nói với chồng: “Việc trao đổi thông tin với nhau khiến bạn rất buồn … Vẫn còn khó khăn và thông minh khi thấy mình ở bên ngoài.” Cô gọi anh là Redis ( Radis), bởi vì anh ta rất ngây thơ bên ngoài. Đến lượt anh, anh gọi cô là Cà rốt, để hai người thuộc cùng một họ thực vật. Nỗi đau của người tiền nhiệm đã đánh thức trái tim cô: “Vân Anh có tất cả những đặc điểm của một người phụ nữ mà tôi muốn trước đây. Cô ấy có thể hát, nấu ăn, chăm sóc người khác, thông cảm với nỗi đau và có một tầm nhìn. Nó phù hợp với tôi.

Khi tôi gặp Vân Anh, cuộc sống của Tuấn Dịch dường như bị thổi bay. Cơn gió thổi qua. Doanh nhân cảm thấy tâm hồn trẻ trung của mình. Anh ấy đã sẵn sàng làm những gì anh ấy nghĩ là ngây thơ và lỗi thời trước đây. Cô ngạc nhiên. Anh không ngại vào bếp nấu ăn cho cô, sấy tóc hay thậm chí là xăm hình lên lưng cô.Nhiều hoa nhập từ Vân Anh và Đặng Tuấn. Nhiếp ảnh: NVCC .

Vào ngày 9 tháng 4, cặp đôi chính thức về chung một nhà với lời chúc phúc của cha mẹ, kết thúc một ngày dài yêu nhau. Mãi đến ngày cưới, Vân Anh mới nhận ra người cô yêu là một doanh nhân thành đạt. Sau khi kết hôn ở Hà Nội, anh đặt hàng ngàn bông hoa nhập khẩu cho anh.

Đầu tháng 5, Tuấn vừa trở về Nga dọn dẹp nhà cửa để trong vài ngày nữa anh sẽ đón vợ. Tổ chức họp báo. Hy ở đây với bạn bè và đồng nghiệp. Anh ấy nói rằng công việc của anh ấy chủ yếu ở Nga và Vân Anh sẽ giúp anh ấy một số quản lý. Anh ấy cũng hiểu rằng vợ anh ấy còn rất trẻ, có nhiều ước mơ và hoài bão. Anh ấy sẽ ủng hộ cô ấy và thực hiện ước mơ của cô ấy với cô ấy, vì vậy anh ấy phải thường xuyên đi lại giữa hai nước.

Kim Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.