8 điều phụ nữ thấy đàn ông nhất

Home / Tổ ấm / 8 điều phụ nữ thấy đàn ông nhất

Một nghiên cứu của các nhà tâm lý học Janine Willis và Alexander Todorov của Đại học Princeton ở Hoa Kỳ cho thấy chỉ mất 1/10 giây để đánh giá độ tin cậy của các biểu hiện trên khuôn mặt của bên kia.

Nhưng phụ nữ được sinh ra với khả năng “khai sáng”, vì vậy họ có thể đánh giá đối thủ của họ không chỉ dựa vào ngoại hình, mà còn dựa trên nhiều đặc điểm khác. Brightside đã thu thập 8 điều mà hầu hết các chị em “chiếu sáng” anh em của họ.

1. Quần áo

Khi gặp một người đàn ông lần đầu tiên, chị em thường đánh giá quần áo họ mặc. 3 quy tắc quan trọng nhất để phụ nữ cân nhắc: – Độ sạch: áo sơ mi cũ, màu cháo, áo bẩn, quần jean dài …- Tình huống tốt: cô ấy sẽ ở trên bãi biển với một người đàn ông mặc vest Hoặc cười trên bãi biển trong quần short, áo phông dự tiệc quan trọng.

– Phong cách: Cô ấy có thể mắc một số lỗi nhỏ, nhưng mặc quần thể thao và giày là hoàn toàn không thể chấp nhận được. — Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng ngoại hình và quần áo cũng ảnh hưởng đến nhận thức vì nó có thể kích thích não bộ làm tăng nhịp tim và hormone trong cơ thể.

2. Mông

Đàn ông thường nhìn vào ngực và mông của phụ nữ. Các chị em thường thảo luận về hông của cô. Một mông rắn chắc có thể đoán những người có lối sống năng động và thích thể thao. Ngoài ra, hàm lượng testosterone cũng rất phong phú.

3. Tư thế

bước chân an toàn, rộng và mạnh mẽ … chắc chắn sẽ thu hút phụ nữ. Mặt của cậu bé cúi xuống, cổ tay, giày đi bộ … đã chứng minh rằng họ vụng về, tàn nhẫn, vội vàng và thiếu kiên nhẫn.

4. Khuôn mặt

Khuôn mặt cần nhiều khâu hơn các mũi khâu khác, nhưng nó không quá khó với bạn. Họ biết rằng thông qua hành động nâng môi, đảo mắt và đôi mắt sáng lấp lánh, họ biết rằng cậu bé không thật lòng. Người này vui vẻ và quyết đoán. Con trai thường cười và hài hước thu hút vô số cô gái. Họ chỉ cần nhìn vào những nếp nhăn nhỏ quanh mắt để biết anh ta có hài hước không.

5. Cơ thể

Hầu hết phụ nữ thích một cơ thể có “tam giác ngược” – đó là, vai rộng, mông hẹp và không có mỡ bụng. Người ta nói rằng một cơ thể như vậy là một dấu hiệu của một cậu bé khỏe mạnh và có thể bảo vệ mạnh mẽ phụ nữ và trẻ em tương lai.

6. Tóc

Tóc dài hay ngắn, tóc xoăn hoặc thẳng, tóc vàng hoặc đen … Không thành vấn đề, bởi vì mỗi bạn đều có sở thích riêng. Miễn là tóc sạch và thơm.

7. Giày

Đàn ông không nên đánh giá thấp phần quan trọng của hình ảnh của họ, cụ thể là giày. Giày bẩn cho thấy chủ sở hữu không phải là một người ăn mặc đẹp. Một số đàn ông thậm chí có thói quen không đi tất khi đi giày. Nhìn vào đôi chân trần trong đôi giày sẽ khiến bạn cảm thấy kỳ lạ.

8. Móng tay

Một bộ phận khác của cơ thể nam giới mà phụ nữ cũng chú ý là móng tay. Nếu móng tay của bạn bị bẩn, họ sẽ biết rằng anh chàng không tự tin hay lo lắng. Móng tay bẩn cũng tiết lộ rằng anh ta đã không được chải chuốt. Nếu chiếc nhẫn nằm trên ngón đeo nhẫn nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published.