Số phận của năm con khỉ 2017

Home / Tổ ấm / Số phận của năm con khỉ 2017

Năm 2017, những người sinh năm Khỉ có nhiều vấn đề về sức khỏe. Cơ thể họ cảm thấy mệt mỏi và yếu, vì vậy họ cần tập thể dục và cải thiện sức khỏe. Áp lực trong công việc cũng rất lớn, đặc biệt là những người đã thay đổi công việc vào cuối năm 2016 và đầu năm 1017 không có thời gian để thích nghi với công việc mới. Nhiều vấn đề quản lý sai đã dẫn đến những trở ngại trong quan hệ xã hội. Cảm xúc cũng phức tạp, hoặc nghi ngờ, và mối quan hệ với người khác giới nên bị hạn chế.

Năm nay, cơ hội nghề nghiệp và tài năng là một cách tốt để khỉ mở rộng giao tiếp hướng ngoại. Ảnh: Sonic .

Sự nghiệp

Năm 2017, sự nghiệp nói chung đã được cải thiện và công việc suôn sẻ hơn, nhưng những người ít tiếp xúc với khách hàng (như quản trị, kế toán và kỹ thuật, v.v.) Làm việc tại nhà sẽ không thấy bất kỳ sự thịnh vượng nào. Trong công việc, bạn nên chú ý đến mối quan hệ với người khác giới, để không làm hỏng sự nghiệp của bạn.

Do ảnh hưởng của lĩnh vực khí đốt, những người mới bắt đầu thay đổi công việc vào cuối năm ngoái và đầu năm mới. Nếu họ không điều chỉnh, họ sẽ đối mặt với những thách thức lạc quan dưới áp lực lớn hơn. Bằng cách làm việc chăm chỉ để tập trung vào công việc của bạn, đến cuối năm, bạn vẫn trông không tệ chút nào.

> Mẹo: Bạn phải rõ ràng và thực hiện tốt mối quan hệ với các bên chính. Những người tích cực hợp tác với người khác và tăng sức mạnh tập thể cũng có lợi cho bản thân họ.

Sự giàu có

Mặc dù không phải là một năm thu hoạch, nó vẫn cần sự chú ý từ nhiều khía cạnh. . So với những con vượn làm kinh doanh bên ngoài, vận may của nhân viên thuận lợi hơn. Những người sinh năm Khỉ mâu thuẫn với ngành công nghiệp, điều này sẽ mang lại lợi ích lớn hơn cho người khác giới, chẳng hạn như đàn ông trang điểm và phụ nữ bán xe hơi.

Bởi vì năm 2017 chủ yếu là từ người khác giới. , Để tăng liên lạc với khách hàng, tăng quan hệ xã hội và tăng thu nhập. Tuy nhiên, mọi thứ đều có hai mặt, đặc biệt là đối với những con khỉ trong năm nay, khi bạn cần cải thiện giao tiếp và đối phó với thị trường, đặc biệt là rối loạn cảm xúc, bạn phải hết sức cẩn thận. Nó cũng bị hư hại, nhưng nếu bạn chủ động thực hiện các biện pháp, đặc biệt là về sức khỏe, điều này sẽ được áp dụng chính xác, bởi vì các vấn đề sức khỏe cũng sẽ gặp phải trong năm nay. Kiểm tra tổng quát tích cực sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh tật.

> Nhắc nhở: Vì những biểu hiện vụng về rất dễ phai nhạt, khó khăn tài chính rất khó phát triển. Bạn nên khiêm tốn mỗi ngày. Công việc cẩn thận có thể thay đổi tình trạng này.

Vì tính khí này, đây là một năm tiến bộ nhanh chóng, dễ kết hôn và cũng rất ngoại tình. Ảnh: 163xjk .

Hôn nhân và tình cảm

Thân thiện về mặt cảm xúc, đặc biệt là đối với những người bạn chưa kết hôn. Mong muốn kết hôn là rất mạnh mẽ, và rất dễ tìm được bạn đời, nhưng vì chúng tôi kết hôn quá dễ dàng và nhanh chóng mà không biết nhau, chúng tôi sẽ gặp bất lợi trong tương lai. Một số người vừa chia tay và luôn có những người mới. Do đó, bạn nên rất thận trọng và nghiêm túc trong mối quan hệ của mình, đừng lo lắng, vì đây là một năm rất dễ dàng để kết hôn nhanh chóng.

Đối với những người khỉ đã kết hôn, rất dễ tham gia vào sự lãng mạn và lãng mạn trong lĩnh vực hàng không năm 2017, vì vậy bạn nên đặc biệt cẩn thận khi tiếp xúc với mọi người, đặc biệt là người khác giới. Đừng quá nhiệt tình với người khác giới. Nếu bạn gặp rắc rối, hãy đeo cổ áo con cáo đá núi lửa màu đen để giúp ngăn ngừa nhiễm trùng sớm. Sức khỏe của người già có nhiều vấn đề. Ngoài ra, do ăn uống và chơi nhiều trong năm nay, sức khỏe của anh cũng suy giảm. Cần có một khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Nếu có vấn đề xảy ra, bạn nên nói chuyện với một số người bạn, đừng lo lắng, không nên mượn rượu và buồn, điều này rất nguy hiểm cho sức khỏe và sự ngẫu hứng của bạn. Cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của cả gia đình. Cẩn thận khi lái xe, đặc biệt là khi đi du lịch cùng gia đình. Treo một túi nước đá yên tĩnh trên xe sẽ có lợi cho bạn.

> Lời khuyên: Hãy chú ý đến đau đầu, tai, mũi và cổ họng.

Hòa giải

Bạn có thể sử dụng đồ trang sức và gió ngọc làm ẩm cục bộ. Những người trong thời đại vượn được Đức Phật ban phước. Mặc trang phục, trang sức … bao gồm kim cương trắng như kim cương, thạch anh trắng, ngọc lục bảo trắng, mã não trắng, xà cừ, đá mặt trăng … sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh Đại học Xây dựng Phong thủy Trung tâm nghiên cứu Ngũ hành Trung tâm nghiên cứu UAI Architecture

Leave a Reply

Your email address will not be published.