Xăm tên sai chính tả của tôi, tôi quyết định thay đổi nó

Home / Tổ ấm / Xăm tên sai chính tả của tôi, tôi quyết định thay đổi nó

Johanna, 30 tuổi, đến từ thành phố Kyrkhult, Thụy Điển, là mẹ của hai cậu con trai Nova và Kevin. Gần đây, cô quyết định lấy một hình xăm để thể hiện tình yêu của mình dành cho trẻ em.

Trong một cửa hàng địa phương, các công nhân đã xăm chữ Kevin lên Kelvin và thêm chữ “L”. Tuy nhiên, Joanna đã không nhận ra điều này vào thời điểm đó. Mãi đến khi trở về nhà, cô mới ngạc nhiên khi thấy tên của con trai mình bị sai chính tả. Johanna nói với tờ The Independent: “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ngất xỉu.” Đứa trẻ trong tay. Ảnh: Độc lập.

Ngay sau đó, Johanna quay lại tiệm xăm để tìm giải pháp, nhưng thợ xăm chỉ có thể mỉm cười và hoàn trả tiền xăm hoặc lấy hình xăm ra. — Bà Johanna nghĩ rằng ngay cả khi có tiền hoàn trả, hình xăm vẫn còn đó. Nếu bạn xóa nó, có thể mất đến một năm. Do đó, cô và chồng quyết định đưa ra một quyết định táo bạo: thay đổi tên của đứa trẻ.

“Sau một số suy nghĩ, tôi nghĩ cái tên Kelvin là độc nhất. Thậm chí, tôi nghĩ nó còn tốt hơn Kevin – một cái tên rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi”, Johanna nói. Con trai cô chỉ mới 2 tuổi, nên việc đổi tên sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

– Johanna sẽ sớm xăm cô con gái Freja. Cô nói với bản thân mình rằng cô sẽ nhìn thấy 10.000 bức vẽ trước khi để thợ xăm đặt bút xuống.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.