Người đàn ông này có thể bán căn nhà của mình vì hàng xóm của anh ta đã được trang trí rất cẩn thận

Home / Tổ ấm / Người đàn ông này có thể bán căn nhà của mình vì hàng xóm của anh ta đã được trang trí rất cẩn thận

Neal Robinson, 52 tuổi, đến từ Blackburn, đã không thể bán một ngôi nhà trị giá 160.000 bảng trong năm qua vì hàng xóm của anh đã được cải tạo gần đây. Ông Robinson bắt đầu xây nhà vào năm 2017. Dự án mở rộng đã được hoàn thành vào tháng 7 năm ngoái.

Ông Robinson phàn nàn rằng ông không thể bán nhà vì nhà hàng xóm đã được cải tạo và quá gần nhà. Robinson nói rằng từ cửa sổ nhà anh ta, anh ta chỉ với tay ra và chạm vào tường của hàng xóm. Khoảng cách gần nhất giữa mái nhà của họ và bức tường chỉ là 38cm, gần như chạm vào ống thoát nước.

Robinson nói rằng nhiều người đi ngang qua nhà anh ta, nhìn vào ngôi nhà, nhưng quyết định không mua nó. Tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn khi anh nhìn thấy hai ngôi nhà nằm cạnh nhau.

Rashida Begum, người hàng xóm của Robinson, cho biết toàn bộ kế hoạch xây dựng và cải tạo ngôi nhà đã được ủy ban xây dựng thành phố làng phê duyệt. Các quan chức của Hội đồng và các giám sát viên địa phương cũng đã xem xét khiếu nại của ông Robinson, và tuyên bố rằng không có lỗi trong quyết định cấp phép xây dựng.

Khoảng cách gần nhất giữa hai ngôi nhà là gần 40 cm. Ảnh: CN.

“Ngay cả khi hội đồng chấp thuận họ, họ vẫn có thể nhìn vào những gì họ đang làm và nhận ra rằng họ không phải là một người hàng xóm tốt,” Robinson nói. -Hoạt động miễn phí (theo “Mặt trời”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.