Vị tỷ phú đã bí mật theo dõi vợ cũ để tìm lý do để giữ tài sản của mình

Home / Tổ ấm / Vị tỷ phú đã bí mật theo dõi vợ cũ để tìm lý do để giữ tài sản của mình

Vợ anh mới đây đã đệ đơn kiện lên tòa án hình sự vì vi phạm quyền riêng tư của chồng.

Theo báo cáo của “Mặt trời”, Clive Joy Morancho của Anh đã sử dụng máy ghi âm để tìm cách bảo toàn tài sản trị giá 69 triệu đô la Mỹ của mình. Hơn 2 nghìn tỷ đồng).

Vợ cũ của anh, Nichola Joy, nói: “Điều này thật đau lòng. Bạn biết cha họ đã làm gì với mẹ mình và anh ấy cảm thấy rất buồn.”

Nicola Joy Khi cô Nichola Joy cài đặt một thiết bị ghi âm trong cặp học sinh của con trai mình để theo dõi vợ, cô đã kiện chồng vì vi phạm quyền riêng tư. Ảnh: Theworldnews.

Luật sư của ông Ronald Sokol (Ronald Sokol) nói rằng mối quan tâm chính của ông là các con. Anh nói: “Chồng cũ muốn sử dụng thông tin trong thiết bị ghi âm để làm mất uy tín của vợ, nhưng thẩm phán nói rằng nó không có tác dụng.” Đăng ký tệp đính kèm. Học sinh 8 tuổi con trai học cặp trong 20 ngày. Người chồng thừa nhận rằng anh ta đã thuê một người nào đó để thực hiện công việc, nhưng nói rằng anh ta muốn bảo vệ đứa trẻ.

Người vợ 50 tuổi và người chồng 59 tuổi đã có ba đứa con với nhau, và ly thân vào năm 2001 năm năm sau đó. kết hôn. Cả hai đều sống ở Pháp. Bà Joy hy vọng được chia thành hai loại tài sản sau: nhà ở London, máy bay phản lực tư nhân, biệt thự ở Pháp và Caribbean và một ngôi làng trượt tuyết ở Thụy Sĩ. -Tuy nhiên, theo các tài liệu của Panama, người chồng “giấu” những tài sản này thông qua một công ty nước ngoài. Tỷ phú Joy-Morancho (Joy-Morancho) lập luận rằng các tài sản đang tranh chấp là tài sản trước hôn nhân của ông và do đó không thể chia. Ông thậm chí còn bảo vệ hàng chục chiếc xe cổ điển trong bộ sưu tập của mình bằng cách đăng ký tên của tổ chức từ thiện.

Năm ngoái, Tòa phúc thẩm giữ nguyên phán quyết rằng anh ta phải cho vợ mình. Lương hưu hàng năm là 120.000 bảng và phí pháp lý là 340.000 bảng. Người chồng than thở rằng tiền của vợ cần hủy hoại tình hình tài chính của anh ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published.