Cơ thể mẹ 6 tuổi ấm áp, buộc mọi người phải kiểm tra nó

Home / Tổ ấm / Cơ thể mẹ 6 tuổi ấm áp, buộc mọi người phải kiểm tra nó

Nhìn vào sáu cơ bụng và đường cong gợi cảm của Tenille Duncan ở Gold Coast, Queensland, mọi người đều nghĩ cô là một cô gái tập thể dục 20 tuổi mỗi ngày. Nhưng thực tế, bà mẹ 35 tuổi rất bận rộn với 6 đứa con, đứa nhỏ nhất 4 tuổi và đứa lớn nhất là 18 tuổi.

Chị Tenille đang bận rộn với một gia đình lớn, và đang tập thể hình trước khi trời sáng. Nhiếp ảnh: Newidea .

Theo Newidea, cô thức dậy lúc 4:30 mỗi sáng để luyện tập. Người mẹ nói: “Đó là thời gian rảnh duy nhất của tôi – những đứa trẻ đi ngủ.” Khoảng một giờ sau khi nâng tạ, Turner đi vào bếp để chuẩn bị cho em bé. -Lunch cho gia đình. Sau khi gia đình dùng bữa xong, Tenille nhắc nhở bọn trẻ thay quần áo để giúp bọn trẻ chải tóc và đánh răng. Sau đó, chồng cô Khane, 39 tuổi, đưa tất cả đến trường. — Tenille sau đó bắt đầu buổi tập thể dục đầu tiên cho khách hàng. Cô ăn trưa, cá và salad, rồi ngồi vào máy tính để dạy các khóa học trực tuyến.

Sau đó, cô chuẩn bị bữa tối và giúp bọn trẻ ngồi vào bàn để thực hiện nhiệm vụ. Sau bữa ăn, người mẹ “Siêu nhân” đã chuẩn bị một hộp cơm trưa, sau đó ủi đồng phục của con mình, rồi lại tiếp tục ca thứ ba.

– Đối với nhiều người, chỉ cần một lịch trình chuyên sâu là đủ để hoảng loạn. Nhưng Tenille nói rằng vì phối hợp tập thể dục 7 năm trước, Tenille và 6 đứa trẻ khiến cô tràn đầy năng lượng hơn. Ảnh: Newidea .

Người mẹ cho biết cô đã ăn kiêng ở trường trung học từ năm 16 tuổi vì nhiều người chỉ trích mỡ bụng. Khi sức khỏe của cô bắt đầu bị ảnh hưởng, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Vào thời điểm đó, Tenille không ăn thực phẩm giàu chất béo, chủ yếu là rau. Mặc dù anh cao 1,68 m, anh chỉ nặng 47 kg. Tôi thường quên ngày tháng, thường quên chìa khóa và luôn cảm thấy kiệt sức.

Lo lắng, Tenille chuyển sang một huấn luyện viên thể dục. Câu nói này khiến cô sốc: “Cô ấy chết đói. Mặc dù cô ấy mảnh khảnh, cô ấy có quá nhiều chất béo. Bây giờ cô ấy phải ăn nhiều hơn và tập luyện.” Để giữ sức khỏe và tăng cân. Ý tưởng này thật kỳ lạ, nhưng vì muốn cải thiện sức khỏe, cô quyết định làm theo lời khuyên của huấn luyện viên. Sau khoảng sáu tháng, cô cảm thấy mình là một người hoàn toàn khác. Cô khỏe mạnh, tự tin và luôn hạnh phúc khi ở bên các con. Cùng nhau .

Thấy rằng cuộc sống của mình không ngừng cải thiện, Tenille cũng hy vọng sẽ giúp những người khác đạt được mục tiêu này. Cô đã nghiên cứu con đường trở thành một huấn luyện viên cá nhân và bắt đầu kinh doanh đào tạo trực tuyến .

Cô là một bà mẹ bận rộn. Chia sẻ 3 lời khuyên, họ muốn giữ cho cơ thể và cuộc sống phù hợp. Vui vẻ:

– Chuẩn bị càng nhiều càng tốt từ ngày hôm trước .– Luôn kiên định và kiên nhẫn. Không thể làm gì qua đêm .

– Tập luyện khi bạn vẫn đang ngủ .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.