Đám cưới lãng mạn tình yêu màu hồng của loài chim tình yêu

Home / Tổ ấm / Đám cưới lãng mạn tình yêu màu hồng của loài chim tình yêu

Từ quan điểm thẩm mỹ, màu hồng có vẻ ngoài thanh lịch, mềm mại và nữ tính. Trong tình yêu, nó tượng trưng cho sự chân thành, lãng mạn và hạnh phúc. Nhiều chú chim tình yêu hiện đại cũng chọn màu hồng làm tông màu chính cho đám cưới, thêm điểm sáng cho khách mời. Dưới đây là một số gợi ý để tổ chức một đám cưới phủ đầy hoa hồng lãng mạn:

Váy cưới màu hồng mềm mại là sở thích của nhiều cô dâu. Bạn nên chọn một chiếc váy vải tuyn để thể hiện sự mềm mại và thanh lịch.

Trong những ngày oi bức, vương miện màu hồng mát mẻ sẽ thêm một chút ánh sáng cho cô ấy.

Đám cưới của cô dâu hoa được làm bằng hoa cẩm tú cầu màu hồng và trắng, hoa hồng hoặc hoa tulip.

Bạn có thể chọn một chiếc váy màu hồng cho phù dâu.

Đám cưới có thể được trang trí với những lời mời và bảng hiệu, thật tinh tế và đẹp mắt. – Cửa đám cưới được làm từ nhiều hoa. Trong khi những bông hồng đầy lãng mạn thì những đám cưới được tổ chức trên bờ lại đầy những lối đi. Du khách cũng có thể lưu lại những bức ảnh đẹp cùng cặp vợ chồng trẻ trong một không gian lãng mạn.

Những chi tiết đáng yêu không thể bỏ qua trong ngày, như bóng bay màu hồng và trắng.

Bữa tiệc bàn đơn giản nhưng bắt mắt, nhờ hoa cẩm tú cầu màu hồng và khăn ăn cùng màu.

Màu hồng mềm truyền thống trên sổ khách, và chúc mừng khách.

— Bánh cưới và phụ kiện trang trí được trưng bày trong khu vực ăn uống cũng có thể tạo điểm nhấn. màu sắc:. -Army Corps

Ảnh: Brideandb ERIC

Ngoisao Tạp chí và VnExpress Shop đã cùng nhau tổ chức một triển lãm mua sắm đám cưới tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 25 đến 26 tháng 8 tại khách sạn Rex, số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hà Nội. Sự kiện được tổ chức từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối. Mỗi ngày .

40 thương hiệu chuyên về đám cưới, gia đình, nhà cửa, làm đẹp, sức khỏe … đặt hàng ki ốt và bán sản phẩm trong phòng khách. Chủ đề của triển lãm là DIY-Dear, tôi là của bạn. Triển lãm này sẽ trở thành nơi các cặp đôi có thể thiết kế đám cưới màu sắc của riêng mình và xây dựng thương hiệu của riêng họ.

Đăng ký tại đây để nhận những món quà đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.