Phụ nữ Mỹ tìm mẹ Việt sau 40 năm xa cách.

Home / Tổ ấm / Phụ nữ Mỹ tìm mẹ Việt sau 40 năm xa cách.

Trong vài ngày cuối năm 2017, mặc dù nhiều gia đình ở Las Vegas, Hoa Kỳ đã tổ chức lễ kỷ niệm cùng gia đình bằng ngọn lửa, Kim Morrison và chồng đã đi đến một nơi khác trên thế giới để thực hiện mong muốn của họ. Kim và chồng Jon đang tìm kiếm người mẹ ốm yếu và hai em gái trong hàng chục ngôi nhà ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hoa Kỳ, vào tháng 10 năm 2017, nhiều người đã chết và hơn 500 người phải nhập viện. Con gái 22 tuổi của chồng và vợ đã thoát chết ngay sau khi trở về từ lễ hội âm nhạc đẫm máu này.

“Sự cố này nhắc nhở tôi rằng cuộc sống này thật quý giá, và chúng tôi nhận ra, ‘Mong muốn phải tìm thấy gia đình của Kim. Jon Morrison nói .

Jin và chồng Jon Morrison trở về Việt Nam để thăm mẹ và em gái của họ Ảnh: Lasvegassun. Việt Nam, giúp mẹ anh làm việc nhà lúc rảnh rỗi, mẹ anh Dao Thị Hương sống ở Li Một túp lều đổ nát trong một khu rừng không xa ngoại ô Sài Gòn. Jin sau đó đến Hoa Kỳ cùng gia đình, nhưng bị họ lạm dụng. Nhà của họ dường như phớt lờ tình hình mẹ của cô ấy ở quê nhà. “Tôi thực sự sợ hãi. Tôi muốn biết gia đình tôi trông như thế nào, nhưng họ không nói gì cả, “cô nói với Lasvegassun. Chị gái Jin và Tang và Lapp cũng làm việc cho những người thân trong gia đình ở Sài Gòn này, nhưng Kim đã làm cho tôi và mẹ tôi. Thư cho tôi. Vào năm 18 tuổi, Kim bị gia đình chủ nhà đuổi theo từ Las Vegas đến chỉ 3 đô la. Cô ấy là nhân viên phục vụ khách sạn và chỉ có thể tin tưởng vào đồng nghiệp của mình.- — Người vô gia cư và người Anh, Kim Jong-un kết hôn với một đồng nghiệp nam để sống. Sau cuộc hôn nhân thứ hai và có một đứa con trai, cuộc hôn nhân kết thúc nhanh chóng. Năm 1985, Kim Jong-il cũng rất bất hạnh. Người chồng hiện tại, Jon Morrison, có một cuộc sống ổn định, hai đứa con, bắt đầu một số doanh nghiệp và sở hữu một ngôi nhà rộng hơn 400 mét vuông ở Las Vegas, Hoa Kỳ, Kim năm ngoái Về hưu, trong quá trình thành công trong sự nghiệp, Kim có một trái tim trống rỗng và không biết gì về tình hình của những người thân yêu của mình. Khi chồng cô gặp người chị gái thất lạc và cô con gái gần như bị giết bởi vụ thảm sát, cô Ham muốn của anh bắt đầu tăng lên. Vợ và người giám hộ. Anh nhận được nhiều số điện thoại, hàng chục cuộc gọi và spam. Sau nhiều tuần thử nghiệm, Jon đã có thể liên lạc với vợ và con trai của ông chủ cũ .– – Thông tin do người này cung cấp: Kim ID Việt số ID, địa chỉ cũ của Việt Nam, và một bức ảnh của chị Kim Thanh đang đứng gần đó. Một ngọn hải đăng ở Vũng Tàu. Jon nói: Cái Đây là manh mối đầu tiên , Đã giúp chúng tôi tìm thấy nó. “Sau khi biết rằng Lê đang giúp đỡ một gia đình Việt Nam khác, Jon đã liên lạc với Kyle Le (Blog Video Việt Nam). Cuộc gặp. Lê nói rằng cặp đôi có thể đến thành phố Hồ Chí Minh để gặp anh ấy.

Jin He Chồng cô khoe ảnh về thăm mẹ. Nhiếp ảnh: Lasvegassun .

Vào giữa tháng 11, Jon, Kim và Le gõ cửa nhiều gia đình, trong đó có Kim, người làm việc trong ngành chăm sóc nuôi dưỡng 43 năm trước Vài giờ sau, họ phát hiện ra rằng người thuê Tim (em gái Tim Tim) đang làm giúp việc. Sau vài cuộc gọi từ ngôi nhà này, họ tìm thấy manh mối về Thanh và biết được Người chị này là một y tá ở Longhai (Longdian-Vũng Tàu Baria), cách đó hơn 100 km. — Sáng hôm sau, ba người đi xe buýt hai giờ đến thành phố xe buýt. Không thể tìm thấy Thanh ngay lập tức vì bệnh viện nơi Thanh làm việc đã bị đóng cửa hơn 20 năm. Nhưng sau vài lần đi thăm thành phố, Kim Jong Il đã được một người phụ nữ lớn tuổi đưa đến nhà chị gái của mình .

“Donner biết Khi tôi đến, hai chị em đã khóc và ôm chầm lấy nhau “, cô giải thích. Jin nhớ lại.

Vì vậy, 43 giờ sau khi Kim và vợ đến Việt Nam, hai chị em chưa bao giờ gặp nhau trong 43 năm đã đoàn tụ. Anh chở Kim về nhà mẹ. Cô nằm liệt giường sau cơn đột quỵ. Kim cũng gặp Lapp, hiện đang là một nghệ sĩ trang điểm ở thành phố Hồ Chí Minh. – Kim và gia đình họ đã ở Việt Nam trong kỳ nghỉ đông qua Skype Giữ liên lạc với Facebook. Cô chia sẻ: “Điều này thật đặc biệt và bất ngờ. Vậy là giấc mơ của tôi đã thành hiện thực. Vương Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.