Trinh nữ 29 tuổi dùng tinh trùng để hiến tặng

Home / Tổ ấm / Trinh nữ 29 tuổi dùng tinh trùng để hiến tặng

Cô gái 29 tuổi này là thành viên của một giáo phái ở Manitoba, Canada. Mặc dù gia đình, bạn bè và bác sĩ của cô không sẵn lòng can ngăn, cô vẫn tìm kiếm một người hiến tinh trùng để mang thai.

Lauren nói rằng cô sẽ hạnh phúc khi duy trì cuộc sống còn trinh cho đến hết đời và hy vọng rằng việc có con sẽ giúp cô thoát khỏi “tình yêu” phức tạp mà cô luôn tìm thấy.

Ảnh minh họa: Cha mẹ tự nhiên và khỏe mạnh. Lauren cũng bị suy tuyến yên, ảnh hưởng đến nội tiết tố của cô và khiến cô đến tuổi vị thành niên muộn hơn so với bạn bè cùng lứa. Cô nói: “Tôi thường làm cho vui vì ngực của tôi bằng phẳng và có răng thỏ.” Bởi vì cô ấy thường bị chọc cười, cô ấy thường cảm thấy lo lắng. Cô cũng thấy những cuộc họp này thật vô nghĩa. Mặc dù cô ấy đã có một vài cuộc hẹn, cô ấy không quan tâm chút nào. Tuy nhiên, Lauren thừa nhận rằng sau khi mang thai, cô muốn “yêu” nhiều lần với ai đó, chỉ để xem chuyện gì đang xảy ra. Lauren không phải là một trang web hẹn hò hấp dẫn. Một số tin tức cô nhận được từ người đàn ông trực tuyến đã gây sốc và làm cô khó chịu.

Mang thai không dễ dàng với cô ấy. Cô nhớ lại: “Lúc đầu, bác sĩ nội tiết nói rằng tôi không thể mang thai. Tôi phải xin trứng, hiến tinh trùng và quyên góp hàng ngàn đô la cho IVF. Điều này làm tôi thất vọng.” Tuy nhiên, bác sĩ luôn gửi cô đến phòng khám khả năng sinh sản, và sau một năm chờ đợi, cô đã có trứng của chính mình.

Bất chấp áp lực từ gia đình và các nhóm tôn giáo, Lauren cho biết cô không hối hận về quyết định của mình. Với trẻ em.

Bảo Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published.