Bác sĩ ngủ trong nhà để xe và làm cho vợ con bị bệnh

Home / Tổ ấm / Bác sĩ ngủ trong nhà để xe và làm cho vợ con bị bệnh

Tiến sĩ Timmy Cheng ở Irvine, California đã viết trên trang 23 tháng 3: “Ngày 14 tháng 3 năm 2020 là một ngày quan trọng. Tôi tự nguyện trở thành vô gia cư để bảo vệ gia đình và căn phòng của mình. Chỉ trong trường hợp tôi bị nhiễm và mang virus về nhà. Ảnh: Timmy Cheng (Timmy Cheng .

) Zheng nói rằng anh ấy đã ngủ trong xe một đêm và ngủ trong bệnh viện trong bốn đêm. Vợ của Trịnh nghĩ đến việc dựng lều cho chồng trong nhà để xe. Bác sĩ nói: “Đây sẽ là nhà trong những tuần và tháng tới. “Để mang thức ăn đến cho Trịnh, vợ và bố mẹ anh ta phải tuân theo” quy trình nghiêm ngặt “. Họ dẫn anh ta đến cửa nhà để xe rồi quay lại. Trong khi chờ đợi khởi hành, Cheng đã rời đi. Đứa trẻ. Bác sĩ vẫn có thể gặp gia đình, nhưng phải đảm bảo khoảng cách an toàn.

Trong cabin của Cheng. Ảnh: Timmy Cheng .

Cuối bài đăng, Cheng kêu gọi cộng đồng ở nhà “giúp đỡ sức khỏe” Những người tránh vô gia cư “.

” Không ai đủ mạnh để ở nhà và giúp ngăn chặn Cheng nói: “Sự lây lan của virus. Vô số bác sĩ, y tá và nhân viên y tế khác đang làm việc chăm chỉ để cứu mạng bạn. Ít nhất là ở nhà. Do đó, một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể trở về với gia đình. “Yêu” .– Hiện tại, các bài viết của Tiến sĩ Trịnh đã nhận được hơn 34.000 lượt thích, 5.400 bình luận và 38.000 lượt chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.