Cô gái bị bỏ rơi khiến bạn trai cũ khiếp sợ suốt sáu tháng.

Home / Tổ ấm / Cô gái bị bỏ rơi khiến bạn trai cũ khiếp sợ suốt sáu tháng.

Theo The Sun, cảnh sát 39 tuổi Kirsty Anderson và Michael Hall 36 tuổi bắt đầu hẹn hò sau khi gặp nhau thông qua trang web hữu nghị vào tháng 3/2016. Chỉ sau 8 tuần, hai người ly thân. Michael quyết định chia tay vì anh cảm thấy cô quá nhiều. Anderson vẫn còn quá tích cực và không muốn anh gặp ai khác ngoài anh.

— Cảnh sát viên Kirsty Anderson. Ảnh: Mặt trời. -Trong tháng 11 năm 2016, ông Hall đã ly dị các bạn học cũ và có hai con, cô Stroud đi chơi. Biết điều này, Anderson trở nên ghen tuông và bắt đầu lên kế hoạch đe dọa bạn trai cũ và người yêu mới của cô. Cô tuyên bố rằng họ sẽ biến cuộc sống của hai người này thành địa ngục.

Kết quả là Anderson đã gửi một bức thư đe dọa cho ông Hall và bạn gái của ông. Cô thậm chí còn cảnh báo rằng hai đứa con của mình có thể mất tích bất cứ lúc nào. Cảnh sát cũng đe dọa sẽ lan truyền tin đồn rằng cô Stroud dương tính với HIV hoặc ngôi nhà của cô bị nổ tung khi mọi người đang ngủ ngon lành.

Trong sáu tháng bị tra tấn, cô Stroud vẫn còn sống. Sợ hãi, mất ngủ và rụng tóc. Cảm giác ai đó đang nhìn tôi khiến tôi cảm thấy căng thẳng trong một thời gian dài.

– Michael và bạn gái của anh ta đã say đắm trong sáu tháng vì họ gặp rắc rối bởi những người đi trước. Ảnh: Mặt trời.

Michael và bạn gái của anh ta ban đầu không biết ai là thủ phạm, cho đến khi cảnh sát báo cáo rằng họ biết Anderson đứng sau. Cảnh sát West Yorkshire đối mặt với thời gian ngồi tù vì quấy rối quyền riêng tư của người khác. Cô cũng thừa nhận rằng cô đã sử dụng quyền của mình để truy cập dữ liệu không nên truy cập.

Leave a Reply

Your email address will not be published.