Người chồng đã viện dẫn năm lý do cho việc không giúp vợ làm việc nhà và hàng ngàn người ủng hộ

Home / Tổ ấm / Người chồng đã viện dẫn năm lý do cho việc không giúp vợ làm việc nhà và hàng ngàn người ủng hộ

Một bài báo gần đây có tên “Tôi đã không giúp vợ tôi” lan truyền rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội. Câu chuyện về Malik Edwards bắt đầu khi một người bạn đến thăm ngôi nhà. Sau khi ngồi xuống và trò chuyện một lúc, Malik đứng dậy và nói rằng anh sẽ quay lại sớm – vì anh cần rửa chén.

Nhiều người đàn ông nghĩ đến việc làm việc nhà để giúp đỡ gia đình của họ. Vợ, xứng đáng chào. Ảnh: Familyshare .

“Bạn tôi nhìn tôi như thể tôi sẽ chế tạo một tên lửa không gian,” Malik nói. “Sau đó, anh ấy nói với tôi trong sự sợ hãi, nhưng một chút bối rối.” Tôi rất vui vì bạn đã giúp vợ tôi. Tôi đã không giúp vợ tôi vì tôi đã lau sàn tuần trước và cô ấy không nói cảm ơn. “.

Nghe những lời này, Malik đã không rửa chén. Thay vào đó, anh ta ngồi xuống và nói với bạn bè của mình một bài học quý giá, đó là mọi người đàn ông đã có vợ hay Người phụ nữ -.- “Tôi không giúp vợ nấu cơm, vì tôi muốn ăn và tôi cũng cần nấu cơm.

Tôi không giúp vợ nấu ăn sau khi ăn, vì tôi cũng dùng những món này. – Tôi không giúp vợ tôi chăm sóc con vì chúng là con của tôi và tôi có trách nhiệm làm cha.

Tôi không giúp vợ rửa bát, lau khô hay gấp quần áo, vì chúng cũng là quần áo của tôi, tôi không có ích gì, tôi là một phần của ngôi nhà này … “

Vợ Malik và Trẻ em. Được chia sẻ bởi cả gia đình. Sau khi bài báo của Malik Xuất hiện trên Internet, hàng ngàn người đã đồng ý với quan điểm này. -Ms. Tea Edwards, vợ Malik, cho biết hai vợ chồng tự túc Cô ấy làm việc nhà kể từ khi kết hôn. Sau khi sinh con, cô ấy làm việc toàn thời gian, vì vậy bây giờ chồng cô ấy làm việc nhà nhiều hơn vợ. Cô ấy thường làm việc nhà và rửa bát vào cuối tuần. Đặc biệt lưu ý rằng sự sạch sẽ và hương vị của bữa ăn hàng ngày phụ thuộc vào Chồng tôi. Cha nói.

Theo bà Cha, vai trò của cặp vợ chồng này tất nhiên sẽ thay đổi trong suốt năm kết hôn của họ để đảm bảo rằng quan điểm của họ về nhau càng cởi mở càng tốt. Một gia đình. Con trai và con gái của chúng tôi thực sự cảm thấy như một gia đình “, Edwards nói thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.