Khi chỉ có một đứa con sinh đôi, bố Hòa Bình bị sốc.

Home / Tổ ấm / Khi chỉ có một đứa con sinh đôi, bố Hòa Bình bị sốc.

Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm Phân tích Di truyền và DNA, cho biết: “Đây là lần thứ hai tôi gặp cặp song sinh. Cặp song sinh chưa bao giờ ở với cha trong nhiều thập kỷ.” Nga chấp nhận Mạnh (34 tuổi, Hòa Bình) trước Tết. Mẫu DNA và xét nghiệm trong phòng thí nghiệm của hai cô con gái sinh đôi. Bản thân Mạnh cũng không muốn làm điều này, nhưng anh được chị gái “tháp tùng” để đưa con đến trung tâm, vì theo chị, “kể cả người lạ, hai đứa không giống nhau”. .

Ảnh minh họa: Khoa học đời sống .

“Trẻ hai tuổi rất dễ thương và đáng yêu, nhưng chúng có ngoại hình hoàn toàn khác, đặc biệt là trên tóc: tóc dày, xoăn, Em bé này có mái tóc thẳng, “cô Wu nói.

Kết quả xét nghiệm khiến cô ngạc nhiên: chỉ có một đứa trẻ là con của Mạnh và đứa còn lại có tới 9 xiên. Các gen trong gen của cha (thường chỉ có hai gen đi lạc không phải là cha và con).

“Người cha bị sốc đã không nói. R trong một thời gian dài. Thực ra, tôi đã nghĩ về điều đó và đã được cảnh báo, nhưng tôi vẫn không muốn tin điều đó”, Nga nói.

Sau khi kết quả được đưa ra, cô ấy đề nghị gia đình cô ấy làm xét nghiệm DNA cho hai bà mẹ sinh đôi. (Miễn phí) Một trong hai em bé có thể bị chẩn đoán sai bị loại trừ, như trong một số trường hợp chúng gặp phải, nhưng phân tích cho thấy người mẹ thực sự là mẹ của hai cặp song sinh. – “Khi người phụ nữ đưa cô ấy đến trung tâm, người chồng luôn tỏ ra thích thú và yêu thương. Cuối cùng, khuôn mặt anh ta chỉ biểu lộ sự đau đớn tột cùng và không nói được. Người phụ nữ im lặng làm theo chỉ dẫn từ đầu đến cuối mà không biểu lộ gì.” Ông Ruan Xiya nhớ lại nó.

Bà Ruan Xiya nói rằng sự ra đời của cặp song sinh là cực kỳ hiếm. Kể từ khi công nghệ DNA ra đời, thế giới đã ghi lại ngày mà mối quan hệ giữa cha và con trai được xác định. Hơn mười tình huống như vậy. Lý do cho hiện tượng này là: thông thường, cơ thể phụ nữ giải phóng một quả trứng mỗi tháng, nhưng trong một số trường hợp, cô ấy có thể rụng trứng hai quả trứng. Nếu họ có quan hệ tình dục với hai người đàn ông khác nhau trong thời kỳ rụng trứng, hai quả trứng được thụ tinh từ tinh trùng của hai người khác nhau.

Vương Linh

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published.