Hành trình 28 năm của một cô gái bị lừa bán cho vợ

Home / Tổ ấm / Hành trình 28 năm của một cô gái bị lừa bán cho vợ

Theo Sohu, 28 năm trước, sau một cuộc tranh cãi với mẹ cô, Chen Fang (Tứ Xuyên), lúc đó chỉ mới 19 tuổi, cô đã bỏ nhà ra đi. Cô tiếp tục cho đến khi trời tối và không thể tìm được đường về nhà. Sau khi ngã bệnh, trí nhớ của anh giảm xuống và anh không bao giờ đi công tác, vì vậy Chen Fang không biết cách điều hướng. Cô gõ cửa căn nhà bên lề đường và yêu cầu một lời cằn nhằn.

Tối hôm đó, người đàn ông trong gia đình đó thấy cô thật ngốc, nên cô coi như bán tiền. tiền bạc. Người này nói rằng cô sẽ dẫn cô đi tìm việc vào ngày hôm sau. Nhưng trên thực tế, anh ta đã đưa cô đến một ngôi làng hẻo lánh ở Bảo Định, Hà Bắc và bán cô cho một người đàn ông ở đó với giá 3.000 nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đô la Mỹ). Đây là một vùng nông thôn hẻo lánh nơi đàn ông mua vợ, vì vậy họ nhìn phụ nữ rất cẩn thận.

Chen Fang rơi nước mắt trong ngày đoàn tụ gia đình. Ảnh: Chinanews .

Trong hai năm, cô không thể trốn ở bất cứ đâu hoặc liên lạc với bất kỳ ai bên ngoài. Cô không thư giãn cho đến khi sinh con trai đầu lòng. Một ngày nọ, không ai chú ý đến cô. Cô đưa đứa trẻ đi trốn, rồi quá giang đến thành phố Hà Bắc. Nhưng sau khi cô sinh con gái, anh đã đuổi ba đứa con đi. Sau đó, cô tiếp tục làm quen với một người đàn ông ở thị trấn tên Li Sheng và cho anh ta một đứa con. Con trai. Lúc đó, cô muốn liên lạc với gia đình, nhưng ông Li không đồng ý vì sợ bỏ trốn.

– Vào tháng 5 năm 2016, Li Sheng đã chết trong một tai nạn giao thông. Cách. Không thể tin tưởng vào bất cứ ai, cô quyết định nhờ người hàng xóm viết thư cho gia đình để được giúp đỡ dựa trên thông tin trong trí nhớ của cô.

Cha của Chen Fang bế con gái trên tay sau 28 năm xa cách. Ảnh: Chinanews .

Hai mươi ngày sau, với sự giúp đỡ của cảnh sát, Chen Fang một lần nữa cách xa gia đình 1.500 km. Cô đã thử nghiệm DNA của mình để xác nhận mối quan hệ huyết thống với cha mẹ.

Vào ngày 8 tháng 5 năm 2017, Chen Fang đã được đoàn tụ với gia đình lần đầu tiên sau 28 năm xa cách. Khoảnh khắc tôi gặp con gái mình, cha của Chen Fang đã xúc động rơi nước mắt vì nghĩ rằng ông sẽ không bao giờ gặp lại bạn trong cuộc đời này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.