Tại sao đàn ông và phụ nữ không thể trở thành bạn bè thực sự?

Home / Tổ ấm / Tại sao đàn ông và phụ nữ không thể trở thành bạn bè thực sự?

Một nghiên cứu mới trên tạp chí Tâm lý học tiến hóa đã kết luận rằng đàn ông và phụ nữ về cơ bản hiểu nhầm lẫn nhau: Phụ nữ hiểu rằng đàn ông say mê tình dục là thân thiện. Đàn ông hiểu phụ nữ Tín hiệu thân thiện trong ham muốn tình dục của họ.

— Trên thực tế, người ta đã chứng minh một cách khoa học rằng đàn ông luôn cân nhắc đến tình dục. Thông thường, nếu đàn ông không có vấn đề gì, họ sẽ nghĩ về điều đó cứ sau 10 phút.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy đã phỏng vấn 300 sinh viên khác giới trong độ tuổi từ 18 đến 30, hỏi họ về tình bạn, sự hấp dẫn và hiểu lầm về tình dục. Kết quả cho thấy đàn ông thường chú ý quá nhiều đến tín hiệu tình dục của phụ nữ. Mặc dù những người phụ nữ trong câu hỏi nói rằng họ muốn có hành động thân thiện với đàn ông, họ đã bị hiểu lầm. Một số ít phụ nữ báo cáo quan tâm đến việc quan hệ tình dục với bạn nam.

Ảnh: Elitedai ​​ly .

Nghiên cứu này phù hợp với kết quả của một nghiên cứu năm 2009, cho thấy chỉ số quan tâm tình dục của nam giới cao hơn nhiều so với phụ nữ .

Một nghiên cứu năm 2012 Người ta cũng thấy rằng đàn ông bị thu hút bởi các cô gái hơn trong các tình huống khác. Mặt khác, các nhà khoa học Mỹ chỉ ra: “Phụ nữ không thể nhìn thấy suy nghĩ của những người bạn khác giới, vì họ thường không bị thu hút bởi các chàng trai và họ nghĩ rằng họ không hấp dẫn lẫn nhau.” – Lạm dụng tín hiệu của người khác giới có thể dẫn đến quấy rối tình dục. Nhà nghiên cứu Mons Bendixen nói: “Một người phụ nữ đang cười vào câu chuyện của bạn. Đứng trong một bữa tiệc hoặc gần bàn tay của bạn không có nghĩa là cô ấy quan tâm đến tình dục.”

Nhà xã hội học Michael Michael Kimmel kết luận rằng nếu tín hiệu bị hiểu lầm, vẫn quan hệ tình dục với bạn bè thì khó có được tình bạn đơn giản như trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.