Những người dũng cảm thường là tộc trưởng

Home / Tổ ấm / Những người dũng cảm thường là tộc trưởng

Một nghiên cứu mới của Đại học Chapma ở Hoa Kỳ đã khảo sát 17.000 người chưa kết hôn. Trong số đó, 64% đàn ông được khảo sát nói rằng phụ nữ nên trả tiền túi khi hẹn hò, trong khi 44% đàn ông nói rằng họ đã chia tay với phụ nữ không được trả lương. “”.

Mặc dù hầu hết đàn ông nghĩ rằng họ nên “mạnh mẽ vì mọi người”, 84% đàn ông tham gia nghiên cứu cho biết họ đã trả hầu hết các khoản phí hội nghị. — Những người phụ nữ được phỏng vấn dường như mâu thuẫn hơn. 57% phụ nữ cho biết họ sẵn sàng trả tiền, mặc dù 39% thừa nhận rằng họ thầm hy vọng rằng đàn ông sẽ luôn trả tiền.

Ảnh: Businessinsider .

Nhưng những xung đột này chỉ được phát hiện ngay từ đầu. Với sự phát triển của các mối quan hệ lãng mạn, 40% đàn ông và phụ nữ bắt đầu chia sẻ ít nhất một phần chi phí hẹn hò sau một tháng yêu nhau, và sau 6 tháng yêu nhau, 83% phụ nữ cho biết họ sẽ trả chi phí tương tự. .

Các nhà nghiên cứu nói rằng thực tế tồn tại vào tất cả các ngày, bất kể tuổi tác, thu nhập hay trình độ học vấn.

David David, tác giả nghiên cứu, như chúng ta đều biết, mô hình này có thể tồn tại khi họ thiết lập các mối quan hệ mới, là một trong số đó. Lý do quan trọng họ thực hiện nghiên cứu này.

“Mục đích của nghiên cứu là tìm hiểu tại sao một số thói quen giới tính khó thay đổi so với các thói quen giới tính khác. Ví dụ, một số phụ nữ đồng ý trả tiền với bạn trai của họ, nhưng một số người luôn dũng cảm”, Frederick Gram (Frederick) đã viết trong nghiên cứu của mình.

Ông nói thêm rằng đàn ông hành động theo tinh thần hào hiệp, và thường thì điều này có thể là do sự khác biệt giới tính của mọi người. Chẳng hạn, họ buộc phụ nữ phải tiết kiệm hoặc bày tỏ sự không hài lòng với việc không thực hiện nhiệm vụ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.