Chồng trở thành vợ, vợ hạnh phúc hơn.

Home / Tổ ấm / Chồng trở thành vợ, vợ hạnh phúc hơn.

Taylor Vanmalsen, 29 tuổi, ở Michigan, luôn khao khát trở thành một cô gái trẻ. Trong những năm trước khi anh thiết lập mối quan hệ với Sarah, anh rất thành thật với cô và đối xử với cô “hướng nội”. Taylor nói: “Sarah là người đầu tiên tôi nói với bí mật này.” Đối với Sarah, 27 tuổi, ban đầu cô không biết người chuyển giới là gì, vì vậy khi nghe Taylor nói chuyện, cô đã trả lời: “Chà, Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn đã cho tôi biết “và tiếp tục mối quan hệ này. Cặp đôi hiện có một em bé 21 tháng tuổi.

Taylors. Ảnh: Ladbible .

“Nhưng theo thời gian, Taylor tuyên bố rằng mọi người thực sự hơn rằng ham muốn cuộc sống của họ thực sự khiến anh ta không hạnh phúc. Sarah nói:” Tôi cũng rất đau khổ và lo lắng Taylor sẽ làm tổn thương chính mình một ngày và phá hủy mối quan hệ của chúng tôi. “Trước khi trải qua ca phẫu thuật xác định lại giới tính của chồng, Sarah đã gặp bác sĩ trị liệu trong 8 tháng.” Tôi biết cách duy nhất để ngăn vợ chồng khỏi đau khổ là qua phẫu thuật, nhưng tôi không thể đạt được sự đồng thuận sau một đêm. Nhà trị liệu đã giúp tôi vượt qua sự lo lắng và học cách đối phó với bản thân mới. “Chồng ơi”, Sarah nói.

Trước khi phẫu thuật vào năm 2018, Taylor đã đóng băng tinh dịch chỉ trong trường hợp anh ta hy vọng sẽ có thêm con trong tương lai. Chi phí phẫu thuật là 29.000 đô la Mỹ (tương đương 670 triệu đồng), trong đó, Taylor đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thanh quản nữ để chỉnh sửa khuôn mặt, nâng ngực …- Taylor vẫn là đàn ông. Ảnh: Ladbible .

– Sau hơn một năm phẫu thuật, cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài lâu hơn. “Trước đây, tôi luôn phải vật lộn với một tấm chăn. Nhưng bây giờ tôi là chính mình và tỏ lòng kính trọng với Sarah bằng cả trái tim”, Taylor nói. Tôi cũng cảm thấy hạnh phúc hơn. Mọi người thường ca ngợi cô là một “cặp đôi đẹp” mặc dù Taylor đã thay đổi. Cô nói: “Tôi đã từng lo lắng về mọi thứ, nhưng bây giờ tôi rất vui khi thấy Taylor hạnh phúc và tự tin.” Người phụ nữ này cũng rất may mắn, và Taylor đã thành thật với cô ấy kể từ đó. Bắt đầu yêu. Sarah nói thêm: “Sẽ rất sốc nếu Taylor nói sự thật khi cô ấy kết hôn. Tôi yêu Taylor vì cô ấy là ai.” – Sự trung thực và trung thực là chìa khóa cho một cuộc hôn nhân bền chặt. Hai bà mẹ nói rằng họ sẽ không sợ mở ra. Để con cái của họ. Không có bố, nhưng giờ tôi có hai người mẹ yêu thương.

Bảo Tiết (Theo Ladbible)

Leave a Reply

Your email address will not be published.