Người con trai 99 tuổi đã tìm thấy mộ của cha mình sau khi người đàn ông 86 tuổi biến mất

Home / Tổ ấm / Người con trai 99 tuổi đã tìm thấy mộ của cha mình sau khi người đàn ông 86 tuổi biến mất

“Bố ơi, cuối cùng con cũng tìm thấy bố”, Jiang Zhifan (99 tuổi) nói, quỳ xuống giữa một mảnh đất ẩn trong rừng. Cơn mưa lớn không che được nước mắt.

Trước đây, ông Jiang thường đi tìm mộ của cha mình với vợ. Ông không thể tìm thấy mộ bà cho đến khi vợ ông qua đời. Ảnh: China News.

“Khi cha tôi mất, tôi chỉ mới 13 tuổi. Khi chiến tranh nổ ra, cha tôi là một người lính bị thương trong trận chiến. Thật không may, ông không được tha. Anh em ông Jiang nói.

Ông Jiang gia nhập quân đội và sống ở đó sớm. Dần dần, nghĩa trang của ông Jiang, cha Thay đổi.

Khoảng năm 1940, ông Jiang bắt đầu. Kiếm tiền, lãng phí rất nhiều tiền, cố gắng tìm cha, đây là mong muốn duy nhất của anh khi anh còn nhỏ. Anh không quan tâm đến kích thước của ngôi nhà, anh muốn làm một chương trình lớn mỗi năm, và sau đó đến cha anh nghỉ 30 ngày, đến ngày 16 tháng 5 anh mới nhận ra. Mong muốn của riêng anh. Ngay cả khi không có ai ở đó, không có dòng sông chảy ra biển trong nghĩa trang cha cha, nhưng có một cái cây rậm rạp. Nhiếp ảnh: China News.

Sau gần một thế kỷ trôi qua, ông lão vẫn nhớ rõ anh. Hiện trường chôn cất người cha. Điều này tạo thuận lợi cho cảnh sát tìm kiếm. Trước đây, khu vực thành phố Thái Châu (Chiết Giang, Trung Quốc) ban đầu nằm cạnh biển và ngôi mộ của cha ông nằm đối diện một con sông nhỏ trên đồi. Theo thời gian, nơi này trở thành đất liền. , Dòng sông cũng đã thu hẹp.

Hôm đó, khi tôi đến vùng đất này, trời mưa rất to, nhưng ông Giang kiên quyết leo lên ngọn đồi. Nhìn vào tán cây tươi tốt trước mặt ông Jiang, đôi mắt ông Giang đã đầy nước mắt. Nắm tay cảnh sát, anh ngước lên và cầu nguyện trong không trung. Mặc dù bia mộ biến mất, sau ba giờ định vị và ghi nhớ cẩn thận, những người ở đồn cảnh sát đã thu thập thi thể của cha Jiang Jiang .

Tong En Giya (theo “Tin tức Trung Quốc”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.