Lời khuyên để tránh ngoại tình gần như vô dụng

Home / Tổ ấm / Lời khuyên để tránh ngoại tình gần như vô dụng

Các nhà nghiên cứu từ Đại học New Brunswick ở Canada đã hỏi 362 người lớn cách họ tự áp dụng để tránh thân mật khi bị cám dỗ. Hai phần ba số người được hỏi trong độ tuổi từ 19 đến 63 cho biết họ sẽ củng cố mối quan hệ hiện tại bằng cách hẹn hò với “nửa kia”, hẹn hò và chăm sóc ngoại hình. Đối tác thường có nhiều “chuyện ấy” hơn.

Ảnh: Cuộc sống .

Phương pháp phổ biến thứ hai là “tránh nhập cảnh”, đặc biệt là giữ khoảng cách với một người quyến rũ, tránh tiếp xúc và nói chuyện với người đó. Kỹ thuật thứ ba và cuối cùng là “suy nghĩ nghiêm túc về cám dỗ”, đặc biệt là suy nghĩ tiêu cực về nội tâm và những người quyến rũ bạn.

Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu, không có kỹ thuật nào trong số này có thể ngăn ngừa ngoại tình. Nhà tâm lý học Alex Fradera, người không tham gia khảo sát, cho biết kết quả cho thấy khi mong muốn ngoại tình của mọi người được đưa vào thực tế, khả năng đảo ngược tình hình của mọi người sẽ giảm đi. . Ông viết trên BPS Digest: “Thông tin trong nghiên cứu này vẽ lên một bức tranh đen tối. Chúng tôi đã cố gắng sử dụng chiến thuật để chống lại cám dỗ, nhưng điều này dường như không có tác dụng.” — Trang sức

Leave a Reply

Your email address will not be published.