Khi chỉ có một đứa con sinh đôi, bố của Hòa Bình đã bị sốc.

Home / Tổ ấm / Khi chỉ có một đứa con sinh đôi, bố của Hòa Bình đã bị sốc.

Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm Phân tích Di truyền và DNA, cho biết: “Đây là lần thứ hai tôi thấy cặp song sinh. Cặp song sinh chưa bao giờ ở với cha trong nhiều thập kỷ. Người đứng đầu Trung tâm Phân tích Di truyền và DNA (Hà Nội cho biết. Trước đây đã nhận được mẫu DNA và xét nghiệm từ Mạnh (34 tuổi, Hòa Bình) và hai cô con gái sinh đôi của anh. Mạnh đã không muốn làm điều này, nhưng chị gái anh đã làm. Cô nói, ngay cả những người lạ cũng không thấy hai đứa trẻ. Giống nhau. “

Nghệ thuật: Livescience.

” Đứa bé hai tuổi rất dễ thương, nhưng trông hoàn toàn khác biệt, đặc biệt là ở mái tóc: Bà Nga nói. “Kết quả xét nghiệm thật đáng ngạc nhiên: chỉ Một đứa trẻ là con của Mạnh, và đứa trẻ kia có tới 9 gen lệch khỏi gen của người cha (và thường chỉ có hai gen bị lệch được coi là không phải cha và con.) “Người cha bị sốc không nói. Ông im lặng trong một thời gian dài. Tôi thực sự, tôi đã tự cân nhắc điều này và đã được cảnh báo trước, nhưng tôi vẫn không muốn tin điều đó. “Cô nhớ lại.

Sau khi nhận được kết quả này, cô đề nghị gia đình đưa mẹ cô. Sinh đôi. Hãy làm xét nghiệm DNA (miễn phí) để loại trừ một trong hai em bé có thể đã nhầm lẫn thời gian nhập viện, như trong một số trường hợp cô ấy đã gặp phải. Gia đình đồng ý. Người mẹ của hai cặp song sinh.

“Khi một người phụ nữ đưa cô ấy đến trung tâm, chồng cô ấy luôn tỏ ra quan tâm và yêu thương. Cuối cùng, khuôn mặt cô ấy chỉ biểu lộ sự đau đớn tột cùng và cô ấy không nói gì. Cái đuôi tuân theo mọi chỉ dẫn một cách lặng lẽ, không có biểu hiện. “” Thầy Nguyễn Thị Nga bị thu hồi.

Bà Nguyễn Thị Nga nói rằng sự ra đời của cặp song sinh là cực kỳ hiếm. Sự ra đời quyết định mối quan hệ giữa cha và con trai. Ngày nay, trên thế giới có hơn mười trường hợp như vậy. Lý do cho hiện tượng này là thông thường, một cơ thể người phụ nữ phát hành một quả trứng mỗi tháng, nhưng trong một số trường hợp, cô ấy có thể rụng trứng. Hai quả trứng, ở đó, nếu chúng có quan hệ tình dục với hai người đàn ông khác nhau trong thời kỳ rụng trứng, hai quả trứng sẽ được thụ tinh từ tinh trùng của hai người khác nhau.

Vương Linh

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published.