7 tình huống ngoại tình nhất

Home / Tổ ấm / 7 tình huống ngoại tình nhất

Brightside liệt kê 7 tình huống mà một người đàn ông hoặc phụ nữ có nhiều khả năng ngoại tình.

1. Thiếu những khoảnh khắc thân mật

Không nói chuyện chân thành và không chia sẻ là những lý do chính khiến mọi người ngoại tình. Tuy nhiên, cố vấn hôn nhân Gary Neuman (Sự thật gian lận) đã chỉ ra trong cuốn sách Sự thật gian lận rằng ý tưởng của một người đàn ông ngoại tình là 47% khách hàng nam của anh ta thiếu cảm xúc chân thật. Đặc biệt là khi đàn ông không thích bày tỏ tình cảm, đôi khi phụ nữ có thể bỏ lỡ hoặc cảm thấy buồn vì đã mất bạn đời.

2. Kinh nghiệm và ảnh hưởng xã hội

Nếu ai đó ngoại tình trong mối quan hệ trước đó, họ rất có khả năng làm điều tương tự cho một người bạn mới. Điều thú vị là mọi người xung quanh cũng bị ảnh hưởng bởi xu hướng này. Trong một cuộc khảo sát ẩn danh, hơn 75% đàn ông ngoại tình cho biết bạn bè của họ giống nhau.

3. Một mối quan hệ nhàm chán

Việc thiếu cảm xúc mới trong đời sống tình dục là lý do cho 70. % Đàn ông và 49% phụ nữ lừa dối. Kỳ lạ thay, những người được phỏng vấn cũng tuyên bố rằng mối quan hệ của họ là thú vị và không có vấn đề nào khác.

4. Sự quan tâm quá mức đến các mạng xã hội

Một trong những cặp đôi dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội có nguy cơ ngoại tình gia tăng. Lý do là những người nghiện truyền thông xã hội có thể thức dậy hoặc ngủ muộn hơn so với người bạn đời của họ và dành thời gian cho các mối quan hệ ảo. Điều này tạo ra một môi trường thuận lợi cho ngoại tình.

4. Khủng hoảng theo tuổi

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng khủng hoảng giữa mọi người có thể dễ dàng hơn để thử. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng co giật thường xảy ra ở tuổi 29, 39 hoặc 49. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là một khi người chồng tốt bước vào độ tuổi không ổn định này, anh ta sẽ đột nhiên lừa dối vợ. Tuổi tác chỉ là một yếu tố hỗ trợ có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề hiện có.

5. Chuyến công tác

Theo khảo sát của hơn một phần ba đàn ông lừa dối vợ để đi công tác. 13% phụ nữ và đồng nghiệp của họ là bí mật. Trong vòng 6-9 năm sau khi kết hôn, khả năng nghĩa vụ chính thức tăng lên, nghĩa là trong những năm này, mối quan hệ giữa họ là dễ bị tổn thương nhất và cả hai bên thường cần phải nỗ lực rất nhiều.

6 Thiếu hụt Oxytocin

– — Oxytocin là hoóc môn tăng lên khi chúng ta hôn và hôn. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì niềm tin trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Các nhà khoa học tin rằng việc thiếu hormone này sẽ kích hoạt sự kết hợp.

7. Một số người mang “gen” ngoại tình

Một số người không thể sống sót nếu không có vũ khí và tay trần. Cho dù họ bao nhiêu tuổi, những người này ngoại tình và chứng minh rằng họ không thể hành động theo những cách khác. Đối với những người này, mối quan hệ một vợ một chồng rất khó khăn, nếu không nói là không thể.

Baoren

Leave a Reply

Your email address will not be published.