Các bà mẹ khiếm thính có thể nghe tiếng Anh cho trẻ sơ sinh thông qua các bác sĩ

Home / Tổ ấm / Các bà mẹ khiếm thính có thể nghe tiếng Anh cho trẻ sơ sinh thông qua các bác sĩ

Tại thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, câu chuyện cảm động về sự ra đời của một phụ nữ mang thai 21 tuổi, Wang Yingying, được nhiều người ở đất nước này chia sẻ.

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2015, Yingying được đưa vào bệnh viện. Sinh ra ở tỉnh Hồ Bắc. Vì Yingying và chồng bị điếc và khó giao tiếp, bác sĩ khuyên cô nên sinh mổ nếu có trường hợp nặng.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ đã viết ra cảm lạnh thông thường. Nếu bốn ngón tay trên bàn tay trái của Yingying cảm thấy cách cô ấy giữ các ngón tay tương ứng, cô ấy sẽ cảm thấy không thoải mái. Bác sĩ đã mô tả quá trình sinh của Yingying trên tờ giấy. Ảnh: chinanews .

Để khuyến khích tinh thần của Yingying trong khi sinh mổ, họ quyết định sử dụng giấy và bút để báo hiệu sự ra đời của em bé với người mẹ mới.

“Đau, từ từ, chúng tôi biết rằng em bé sẽ làm bạn đau khi ra ngoài ngay lập tức – cô ấy đang khóc – chúng tôi đang nói chuyện với bạn, đừng sợ”, bác sĩ đã ghi lại toàn bộ quá trình sinh con gái ở Yingying. Khi “nghe” đứa trẻ đang khóc, Yingying đã khóc .

– Yingying và chồng không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào. Họ gặp nhau tại một ngôi trường dành cho người khuyết tật và yêu nhau. Kết hôn với nhau.

Mộc Miên (theo chinanews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.