Vợ anh bị mất trí nhớ và ông lão đã viết 11 cuốn nhật ký để vợ không quên mình.

Home / Tổ ấm / Vợ anh bị mất trí nhớ và ông lão đã viết 11 cuốn nhật ký để vợ không quên mình.

Kể từ năm 2011, cuốn nhật ký tình yêu của ông Zhang Shouren (78 tuổi ở tỉnh An Huy) chưa bao giờ dừng lại. Cho đến nay, ông đã viết 7 cuốn sách. Từ “bà già” thường xuất hiện trên báo. Đây là biệt danh của ông Zhang dành cho vợ của Wu Yuehua mắc bệnh Alzheimer. “” Kể từ khi cô ấy bị ốm, tôi đã ở bên vợ 24 giờ một ngày, nhớ nhật ký của vợ tôi và xử lý mọi vấn đề. Ăn và sống. Ông Zhang nói rằng bà đã làm việc chăm chỉ khi còn trẻ và giờ đang già đi.

Sử dụng một cuốn nhật ký đầy những từ thay vì những lời ngọt ngào ghi lại cuộc sống hàng ngày của cô Wu. Ảnh: China News .

Không có tín hiệu nào từ TV. Tôi không biết tại sao. Xin hãy kiên nhẫn và chờ nó được sửa chữa. Hôm nay tôi sẽ mở điện thoại để cô ấy có thể nghe Chaoyanggou. Câu chuyện trên đài phát thanh yêu thích của bà Ngô, bất cứ khi nào ông Zhang muốn thư giãn, ông Zhang sẽ đưa điện thoại cho vợ, hoặc đôi khi ông sẽ hát bài hát mà bà Wu hát, rồi ngồi đó, lắng nghe nhiệt tình, rồi bắn. Vỗ tay. Cùng nhau .

Vào ngày 3 tháng 3 năm 2019, sau khi ăn sáng, bà già đi vào phòng tắm. Hôm nay bà muốn tập thể dục. Nước trong chai ấm. Tôi đưa bà lão đến công viên và ngồi trên chiếc đu quay khổng lồ. Tôi về nhà lúc 11 giờ và làm mì cho bà già — Vợ ông Zhang thích tập thể dục. Nếu thời gian cho phép, ông Zhang sẽ mang theo một túi với dịch vụ trà tiện lợi của riêng ông. Bà Da Wu đi đến công viên. Ngoài ra, anh cũng mang theo tất cả các thiết bị y tế, như tinh dầu xanh, thuốc giảm đau … để tránh tai nạn.

Ông Zhang và bà Wu kết hôn theo cặp vào năm 1968. Lúc đó, ông Zhang là quản lý của một công ty vận tải.

Năm 1990, ông Zhang bị sa thải và phải bán bánh mì để nuôi sống gia đình. Do trời mưa, anh ngã khỏi cầu thang và bị thương cột sống. Kể từ đó, tất cả các công việc đã được bà Wu thực hiện và ông Zhang đã giữ vị trí tương tự trong nhiều năm. “Bốn đứa trẻ này đã chăm sóc cô ấy rất tốt và chưa bao giờ thấy cô ấy phàn nàn”, Zhang nói về vợ mình. Nghe giải trí. Ảnh: China News. Điều đáng tiếc nhất đối với ông Zhang là bảy tờ báo ban đầu bị mất hai khi họ di chuyển. Đối với ông Zhang, những trang này không chỉ là một bằng chứng về tình yêu của ông dành cho vợ mà còn là một cuốn sách lịch sử cho con cái đọc và hiểu ông bà của chúng.

Anh cũng muốn vợ nhớ mình là ai trong nhật ký ngày này qua ngày khác. “Có thể nhớ tính cách xấu của tôi, điều này có thể giúp tôi trở nên tốt hơn”, Zhang nói với China News một cách xúc động.

Leave a Reply

Your email address will not be published.