Mẹ chọn giữ con thay vì cuộc sống.

Home / Tổ ấm / Mẹ chọn giữ con thay vì cuộc sống.

Theo China News, Cáp Nhĩ Tân, Zhang Lijun, 34 tuổi, rất vui khi biết về việc mang thai sau khi kết hôn. Bác sĩ cho biết cô bị ung thư gan và mọi thứ đều bình thường cho đến tuần thứ 29 của thai kỳ. Hiện tại đã có kế hoạch điều trị chấm dứt thai kỳ để điều trị càng sớm càng tốt. . Người thân cũng khuyên Zhang nên làm điều này để tập trung vào việc phục hồi. Nhưng mỗi khi anh cảm thấy mọi cử động của dạ dày, Zhang không thể tự giúp mình. Ngay cả khi cô quyết định hy sinh mạng sống, cô vẫn quyết định giữ lại đứa trẻ.

Zhang quyết định sinh con, mặc dù nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. Ảnh: Chinanews .

Để giữ em bé trong dạ dày hết mức có thể, Zhang đã cố gắng ăn nhiều thứ, nhưng anh không ngờ rằng khối u càng thêm chất dinh dưỡng thì sẽ càng có nhiều khối u. , Không phải là một đứa bé. Cô cũng không uống bất kỳ loại thuốc nào vì cô lo lắng rằng nó sẽ ảnh hưởng đến con mình. . Càng ngày càng khó thở hơn mỗi ngày và cô chỉ có thể ngủ khoảng hai tiếng mỗi đêm.

Zhang chỉ có thể gọi cho tôi vì tôi vẫn đang ở trong phòng chăm sóc đặc biệt.

— Cuối cùng, bác sĩ chỉ cần thực hiện mổ lấy thai vào tuần thứ 34, nếu không mẹ và con sẽ nguy kịch. Chồng của Zhang cũng được thông báo rằng đây là một hoạt động rất nguy hiểm và cần có thư bảo lãnh. May mắn thay, cân nặng của em bé là 2/5 và tỷ lệ sức khỏe khi sinh là 4/5. Zhang rơi vào tình trạng hôn mê ngay sau đó. Khi Zhang tỉnh dậy và biết rằng mình được gửi đến phòng chăm sóc đặc biệt, anh đã rơi nước mắt vì hạnh phúc. Hiện tại, cô chỉ có thể nhìn thấy anh qua điện thoại vì anh vẫn đang ở trong bệnh viện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.