Cặp vợ chồng mới cưới bị choáng ngợp bởi sự mất tích của người chồng “tỷ phú” của họ

Home / Tổ ấm / Cặp vợ chồng mới cưới bị choáng ngợp bởi sự mất tích của người chồng “tỷ phú” của họ

Đầu tháng 10, cô Da, hiện 30 tuổi, nói với truyền thông rằng cô không hài lòng với khoản nợ 3,5 triệu baht (khoảng 2,5 tỷ đồng Việt Nam) sau đám cưới.

Trước đó, vào ngày 15 tháng 3, Da đã gặp một ông già tên Nut trong 50 năm, người tự xưng là tỷ phú. Vào ngày đầu tiên của cuộc họp, người này nói rằng cô bị tiểu đường và do đó muốn kết hôn nhanh chóng. Thông cảm, nên cô đồng ý. Cô Dai đưa bạn trai về nhà trong đám tang của cha cô và giới thiệu sự giàu có của bạn trai với anh.

Vào ngày 10 tháng 5 năm nay, Dai và Nuts đã tổ chức đám cưới tại một khách sạn sang trọng ở quận Mạnh. Bữa tiệc sang trọng và xa xỉ có giá 5 triệu baht. Da đã trả một khoản tiền gửi 1,5 triệu baht.

“Tôi đã hỏi chồng tôi tại sao anh ta chưa trả tất cả các khoản phí. Anh ta chỉ trả lời một cách yếu ớt rằng anh ta sẽ trả bằng séc, và tiền chưa được đăng ký ở Hồng Kông, vì vậy anh ta chưa trả tiền”, cô nói.

Cô giới thiệu câu chuyện về cuộc hôn nhân “tỷ phú” với truyền thông. : Tin tức hàng ngày.

Vào ngày cưới, Nut đặt một tấm séc trị giá 1,6 triệu baht làm của hồi môn. Tuy nhiên, sau đám cưới, tấm séc biến mất và con gái ruột của chàng trai trẻ không biết tại sao.

Nut cũng từ chối gặp vợ và không trả 3,5 triệu baht còn lại. Wasant Thepnakhon, chủ sở hữu của khách sạn Buriram Alvarez, xác nhận rằng đám cưới Tahe Nut, là một sự kiện lớn được tổ chức bởi các chuyên gia Bangkok. Chủ khách sạn nói: “Hồng Kông. Nuts không trả bất kỳ khoản phí nào cho tiệc cưới.

Sau đó, nhân viên khách sạn đã cố gắng liên lạc với Nuts để lấy tiền, nhưng anh ta đã tắt điện thoại di động. Cô đã đến tòa án để xin ly hôn và yêu cầu Nut trả nợ. Tuy nhiên, “tỷ phú” vẫn tuyên bố rằng “tiền Hồng Kông không được xem xét”. “Da tìm kiếm lời khuyên pháp lý.

Nhất Minh (theo Bangkokpost)

Leave a Reply

Your email address will not be published.