Cha mẹ nên để con cái dạy năm điều nếu chúng muốn con mình trở nên giàu có

Home / Tổ ấm / Cha mẹ nên để con cái dạy năm điều nếu chúng muốn con mình trở nên giàu có

Trong cuốn sách gần đây của Siebold Steve “Dạy trẻ em những bí mật của triệu phú”, người chơi quần vợt trở thành một diễn giả giàu có chia sẻ một số lời khuyên có thể giúp trẻ phát triển thói quen. Siebold Les nhấn mạnh một số hành động cụ thể mà trẻ em cần phải thực hiện, ngoài việc kiếm tiền, chúng còn có thể trở nên giàu có trong tương lai.

Ngoài những lời khuyên chung chung như “lời nói thực tế”, “luôn tò mò” và “tử tế với người khác”, theo Business Insider, họ hy vọng sẽ thành công trong tương lai:

Từ sách Học ở giữa và học cả đời – Theo Siebold, để thành công, bạn phải hiểu điều gì xảy ra. Đọc sách và báo tài chính trên thị trường, và thường xuyên trò chuyện với chủ của các cửa hàng gần đó.

“Hãy chú ý đến hình ảnh và chi tiết. Người giàu luôn ở đó. Cơ hội là bởi vì họ ở khắp mọi nơi. Hãy dạy họ khả năng này nếu họ muốn họ sống một cuộc sống thịnh vượng”, ông nói. -By tiếp xúc với họ những môn thể thao mà các gia đình giàu có thích, chẳng hạn như quần vợt, golf là con đường một chiều. Giúp trẻ xây dựng các mối quan hệ xã hội trong tương lai. Ảnh: Dreamstime .

Chơi “Sports for the Rich”

Siebold tin rằng những người trẻ chơi golf, tennis hoặc kỷ luật sức mạnh yêu thích của họ thường có cơ hội gặp nhau. Mối quan hệ tốt hơn là những người chỉ tham gia vào các hoạt động hàng ngày như bóng rổ và cầu lông. Bạn không cần cho con bạn tham gia vào các môn thể thao mà chúng không thích, nhưng ít nhất bạn có thể khiến chúng kết nối với chúng. Những chủ đề này giúp tôi làm quen và hứng thú với nó.

– Biết rằng việc kinh doanh được thực hiện trong trò chơi golf chứ không phải trên sân bóng. Nếu bạn là thành viên của một đội ngũ giàu có, bạn có cơ hội thành công cao hơn.

Tránh suy nghĩ “ngay lập tức”

một tâm lý thành công sẽ khiến những điều quan trọng và thành công thành công trở nên khó khăn. Phải mất thời gian để trở thành một triệu phú, và nó thực sự bắt đầu làm việc. Giúp con bạn kiên trì, đặt mục tiêu và cố gắng đạt được chúng, dù nhỏ đến đâu. Khuyến khích họ viết cho tương lai – bạn đã nghe nói về kế hoạch. đời sống? Siebold khuyên bạn nên giúp con bạn thực hiện các bài tập lập kế hoạch dài hạn: Cho trẻ viết thư cho một người bạn hư cấu nói cho chúng biết tương lai của chúng khi chúng đạt được tất cả các mục tiêu. Nó có thể giúp trẻ hiểu cảm giác muốn đạt được những gì chúng muốn, từ đó truyền cảm hứng cho chúng làm việc chăm chỉ để đạt được chúng.

Siebold nói rằng kinh doanh lớn được bắt đầu bởi những người bạn thích. Họ đã thắng, mua một ngôi nhà lớn, một chiếc xe đẹp hoặc tìm một công việc cụ thể, nhưng vì họ nghĩ rằng nó sẽ khiến họ cảm thấy .

— chọn một chuyến đi đầy tiếng cười — bất cứ điều gì bạn học được Dù thế nào, hãy nhớ cho con bạn thời gian để thư giãn và cười, bởi vì điều này sẽ khiến bé cởi mở hơn với sự sáng tạo và trải nghiệm mới.

“Giảm căng thẳng, vui chơi, tận hưởng quá trình, bởi vì trở thành triệu phú là một chặng đường dài.” Nếu con đường này không vui, bạn sẽ không thể tận hưởng nó, và bạn sẽ không bước tiếp, ” Siebold nói.-Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.