Tin nhắn của người vợ khiến người chồng say nắng quay lại.

Home / Tổ ấm / Tin nhắn của người vợ khiến người chồng say nắng quay lại.

Hà Nội rất nóng. Tuy nhiên, bà Lian, chủ một doanh nghiệp vật liệu xây dựng ở Hing hèan, đến Hà Nội hai lần một tuần để phát triển cá nhân và các khóa học kinh doanh. Vì cô ấy đã liên tục cải thiện các kỹ năng của mình, cô ấy đã trải nghiệm những đứa trẻ nhỏ hơn, hạnh phúc hơn và thu nhập tăng đáng kể.

Phụ nữ dưới 40 tuổi nói rằng vợ chồng đã kết hôn được 13 năm, và họ thích 6 năm. Tuy nhiên, một câu chuyện tình yêu đẹp không có nghĩa là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đây là phần của Liên về cách tìm lại tình yêu với chồng.

“Trong tình yêu, chồng tôi rất yêu tôi và quan tâm đến tôi. Tôi vẫn cảm thấy số một trong mắt anh ấy. Nhưng đến lúc kết hôn, De Au đã sinh ra một đứa con và hai đứa con, chúng tôi tiếp tục Ly thân, ngày càng nhiều tranh chấp.

Chồng tôi và tôi trao đổi vật liệu xây dựng. Vào tháng 5 năm 2017, chị tôi phát hiện ra chồng mình ngoại tình và đã chi rất nhiều tiền để thuê thám tử định vị điện thoại di động và ô tô để kiểm tra chồng, nhưng Theo như tôi biết, chồng tôi và tôi có mâu thuẫn, nhưng mối tình đầu của chúng tôi hoàn toàn tin tưởng tôi. Đầu tháng 7 năm 2017, tôi nhận được một tin nhắn nặc danh nói rằng chồng tôi đã ngoại tình, nhưng tôi đọc rằng tôi đã lấy chuyện này Vấn đề đã được xóa sạch, nhưng anh ấy vẫn khăng khăng rằng anh ấy là sự thật duy nhất, nhưng 5 ngày sau, một người bạn thân tiết lộ rằng chồng tôi đã ngoại tình. Ngoại tình, cùng với những dấu hiệu của chồng kh, khiến tôi sốc và tôi nghĩ về những điều tồi tệ. , Tôi không biết nên gọi chồng tôi hay làm phiền anh ấy ngay lập tức.

— Ngay cả người phụ nữ cũng biết rằng tình trạng của chồng vẫn là điều quan trọng nhất, cô ấy chỉ sử dụng một tin nhắn để kiểm tra chồng. Ảnh: Dreamstime .— -Sau khi nhìn thấy em gái, tôi không có cảm tình với chị gái tôi ngoại tình, vì vậy tôi đã không theo dõi cô ấy. Tôi đọc một số thông tin về ngoại tình trên Internet. Tôi vô tình đọc một bài báo cho thấy 9 chiến lược đối phó với chồng ngoại tình. Tôi đã ăn bài viết này và sau đó tôi tìm thấy một nhà tâm lý học .

– Khi tôi có một người cố vấn, thật lạ là tôi đã ổn định cảm xúc, và tôi nhìn lại chồng tôi và tôi cẩn thận hơn Giáo viên của tôi nói rằng bản năng của một người phụ nữ ngoại tình chỉ là để thư giãn chứ không phải để tiêu diệt. Tuy nhiên, dù tin tức đó có chiến thắng hay chiến thắng đến mức nào, tin tức này cho thấy “Tử Cấm Thành” của anh ta có nguy cơ bị người lạ chiếm giữ. Tất cả họ sẽ từ bỏ để đối phó với thành công của tôi.

Tôi quyết định thử chồng tôi. Đó là ngày 12 tháng 7 và anh ấy đã đến Hà Nội. Tôi đã mua một thẻ mô phỏng rác và nhắn tin cho cô ấy, “Nếu bạn Có thể giữ vợ. “Sau khi hoàn thành, tôi ném thẻ SIM vào nhà vệ sinh. Lúc đó, tôi rất sợ. Các con tôi đang đi học. Nếu tôi có thể tức giận với chồng thì sao? Tôi chỉ đang phơi quần áo và tay chân run rẩy. Tôi quyết định nhanh lên. Lau khô người và đến nhà bà tôi ăn để tránh bị ốm.

Khi tôi ra khỏi xe, chồng tôi nằm sau lưng tôi và ngạc nhiên. Chỉ 30 phút trước, anh ta vẫn ở Hà Nội. Đôi mắt anh đầy giận dữ, đầy giận dữ, đầy nghi ngờ. Giọng nói cố gắng bình tĩnh lại, nhưng nó vẫn còn đáng sợ: “Anh đi đâu vậy? “.

– Tôi run rẩy, nhưng tôi cũng cố gắng bình tĩnh trả lời:” Tôi đã đến nhà bà tôi ăn tối “. Anh ngập ngừng. Vì vậy, tôi đã lái chiếc đầu tiên và anh ấy lái xe. Tôi biết anh ấy vào ngày hôm đó. Nó thực sự bị nuốt chửng. Mắt anh vẫn dõi theo tôi kiểm tra cẩn thận, rất phẫn nộ. Thấy anh như vậy, tôi cảm thấy tự tin hơn, như thể tôi không biết gì cả.

Nhưng từ đó, tôi đã đi đâu, Chồng tôi hỏi tôi một cách thận trọng. 15 phút sau, anh gọi cho tôi. Sau khi ăn một vài bữa trong phòng tập thể dục, tôi nhìn xuống tầng hai và thấy chiếc xe của anh ta đậu trong sân. Anh ta đã ở nhà từ đó. , Trở nên quan tâm đến tôi hơn và cho tôi thấy tình yêu, nhưng anh ấy cũng kiểm soát và theo dõi nhiều hơn, khiến tôi muốn nghẹt thở.

Các nhà tâm lý học khen ngợi chồng vì “Anh ấy vẫn còn yêu tôi”. Tôi rất hạnh phúc, nhưng tôi thấy nó thực sự bí ẩn. Anh ấy có vấn đề về tiêu hóa, và áp lực này thường làm cho dạ dày của anh ấy bị tổn thương. Đôi khi tôi thấy cô ấy là nguyên nhân của nỗi đau, và tôi chỉ có thể che đi những giọt nước mắt của mình. Tôi muốn thừa nhận rằng tôi đã gửi bức thư này.

Vào khoảng 2 giờ một buổi tối, tôi thì thầm với chồng: “Tôi muốn nói với bạn sự thật này. Tôi không biết bạn nghĩ gì, nhưng đó là sự thật.” Chồng tôi nhảy lên và bắn tôi để nói tốt. “Tôi đã gửi cho bạn tin nhắn. Tôi muốn xem bạn có còn yêu tôi không.”

– Lúc đầu, tôi không thể tin được. Người ta nói rằng tôi cũng đã làm chứng, nhưng tôi đã ném đi sự mô phỏng. Khi nằm xuống, mắt chồng vẫn rất nghi ngờ. Nhưng tin hay không. Tôi chỉ muốn giảm bớt gánh nặng.

Cảm ơn bạn vì sự tham gia của bạnĐối với nhiều khóa học, trong một khoảng thời gian ngắn, tôi cảm thấy rằng mình đã trở thành một người hoàn toàn khác. Mối quan tâm hiện tại của tôi là trẻ em, kiếm tiền và chăm sóc bản thân. Với chồng, tôi hoàn toàn tin tưởng anh.

Nhà tâm lý học Vera Ha Anh giải thích rằng biết rằng ngoại tình với một người phụ nữ có thể gây ra tất cả các loại mất ngủ, tra tấn của cha mẹ, bỏ bê công việc, trẻ em, buồn chán, hận thù … Bạn cũng sẽ nghĩ ra hàng ngàn kế hoạch, muốn trả thù bạn trai chồng của bạn, muốn chết, khiến đàn ông phải hối hận, hoặc muốn ly hôn, để bạn không phải nhìn người phụ nữ vô cảm này nữa. . Cho dù bạn chọn gì, bạn sẽ luôn phải chịu đựng nhiều nhất.

Trước khi quyết định làm gì, phụ nữ nên cân nhắc cẩn thận và tìm kiếm lời khuyên của chuyên gia là giải pháp. Trong trường hợp của cô Liên, cô đã sử dụng kỹ thuật “lấy chất độc và chất độc”. Thông điệp “Nếu bạn giữ vợ” là một tin nhắn mơ ước lạnh lùng. Chúng ta có thể hiểu rằng nếu một người đàn ông ngoại tình, anh ta sẽ mất vợ. Một người phụ nữ ngoại tình và chồng cũng có thể chăm sóc nó. Về phần chồng của Liên, vì anh bị khuyết tật, anh “sẽ nghiện”, nghĩ rằng vợ anh đang lừa dối cô.

Tuy nhiên, chuyên gia Vera Ha Anh cho rằng phụ nữ phải thành thạo sử dụng từ ngữ khi sử dụng phương pháp này. Quan trọng nhất, sau khi gửi tin nhắn, bạn nên giữ thẻ SIM làm bằng chứng cho sự chính trực của mình.

Phan Dương

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published.