Hạnh phúc khi được làm cha, người chồng đưa vợ đi chụp ảnh bụng bầu.

Home / Tổ ấm / Hạnh phúc khi được làm cha, người chồng đưa vợ đi chụp ảnh bụng bầu.

Chris Urena, 29 tuổi, là một nhiếp ảnh gia đến từ Pennsylvania. Sau hai năm thử nghiệm, cuối cùng anh và vợ đã có tin vui cho một bé trai. Chris muốn ghi lại kỷ niệm đẹp này cho vợ qua loạt ảnh mang thai. Nhưng vợ anh từ chối vì không thoải mái khi xuất hiện trên camera. Sau nhiều lần thuyết phục thất bại, Chris đã tranh cãi với “đồng chí” vô tận, anh tự mình tạo ra tập phim, anh là nhân vật chính. Ảnh: Mặt trời.

Chris được sinh ra với cái bụng to và vòng tròn lớn. Chris không ngần ngại tạo dáng nhiều. Anh trở thành “ông bố” và chụp 3 bộ ảnh khác nhau. Vợ của Chris đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy bức ảnh “mang thai” của chồng và cứ cười. “” Đây là một buổi chụp rất thú vị. Tôi và mọi người không thể cười mọi lúc. “, Chris chia sẻ . — Bố trẻ tạo dáng. Ảnh: The Sun .

Loạt ảnh thú vị của nhiếp ảnh gia này được đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội nhanh chóng gây ra hàng ngàn cơn sốt. Đây được coi là một món quà nhỏ từ Chris cho vợ trước khi chào đón đứa con đầu lòng vào ngày 11 tháng Sáu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.