Sau khi tiếp xúc, cô gái thừa nhận rằng cậu bé đang khóc

Home / Tổ ấm / Sau khi tiếp xúc, cô gái thừa nhận rằng cậu bé đang khóc

Giữa tháng 10, Thạch Huệ 23 tuổi và anh chàng Ôn Hưng Hiền đẹp trai đã nhận tội trong một chương trình hẹn hò nổi tiếng ở Trung Quốc, khiến nhân vật chính và nhiều khách mời khóc. .

Sáu tháng trước, Thạch Huệ tham gia chương trình. Cô thú nhận với Triết Hiền tình yêu, bài hát và origami của cô, nhưng không thành công. Lúc đó, anh ta từ chối vì còn trẻ, vì anh ta lo lắng rằng mình không đủ chín chắn, và tình cảm của anh ta chỉ còn châm chích. Hai vấn đề này nằm ở hai nơi khác nhau, hàng trăm dặm. Khi bạn rơi vào tình yêu với hai người, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

Sau 206 ngày, khi bạn phát hiện ra rằng cô ấy trưởng thành hơn, cô ấy đã đến đây, một lần nữa chứng minh tình yêu của anh ấy dành cho anh ấy.

Thạch Huệ nói rằng cô ấy đã lặng lẽ theo dõi chương trình anh ấy tham gia (các chàng trai trong chương trình sẽ tiếp tục tham gia chương trình cho đến khi cô ấy tìm thấy một người hài lòng), và cô ấy sẽ đến hồ sơ của bạn mỗi ngày để xem bạn thế nào đang làm.

Thạch Huế trở lại chương trình lần thứ hai để tỏ tình với Wen Triet.

Cô hối hận vì thấy anh bị đau đầu và đi làm muộn. “Tôi đã thay đổi rất nhiều và cố gắng sống độc lập. Tôi có can đảm quay lại đây và nói với bạn rằng thiên thần nhỏ ngày nay lớn hơn. Trong trái tim tôi, bạn là người tuyệt vời nhất.” Thạch Huế để nói với Hunter III.- — Mặc dù được cô gái 23 tuổi ở Thành Đô cảm động, Hunter III vẫn không bị thuyết phục vào thời điểm đó, nhưng vẫn im lặng. Có lẽ là lắng nghe. Cho đến khi Thạch Huệ yêu cầu chương trình chiếu một bộ phim ngắn, trong đó mẹ của Tiết Hiền gửi tin nhắn cho con trai “Xin hãy tự chăm sóc bản thân”, anh vẫn không kiềm chế được cảm xúc, khóc như mưa trong sân. Thực tập

— Tại đây, Thạch Huệ đã không thuyết phục được mẹ và anh trai của mình là Triết để tham gia chương trình và khiến anh bất ngờ. Triết Hiền, người đã nhìn thấy những người thân yêu của mình trong một thời gian dài, đã gặp anh trai của mình và được mẹ ôm từ phía sau, lại khóc như một đứa bé. Triết Hiền khóc như mưa vì gặp mẹ và anh trai ngoài sân. Thực tập .

“Tôi nghĩ cô gái này là một người rất tốt. Nếu tôi gặp một người thực sự yêu bạn và phù hợp với bạn, bạn không nên nhớ cô ấy. Hãy cho tôi cơ hội để cô ấy ở lại với tôi”, Mẹ của Triết. Sheen nói chuyện với con trai mình. -Triet gật đầu im lặng sau khi nghe những lời của mẹ mình. Cảm nhận được tình yêu của Thạch Huệ và những gì cô ấy đã làm cho cô ấy, người đàn ông đẹp trai này đã đồng ý: “Tôi là người đầu tiên quay lại đây vì em. Đó cũng là người đầu tiên khiến tôi khóc. Tôi đã yêu, II vì Bạn đồng ý “Hãy thử nó.

Công chúng coi Thạch Huế, lời tỏ tình của Wen Triet Hien là một trong những giai đoạn cảm động nhất của chương trình chinh phục. Nhiều người cho rằng cô gái này rất thông minh và đã giành được tình yêu của bạn trai và gia đình, nhờ chiến thắng của họ. Tình yêu của Triết Hiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published.