Sự nguy hiểm của người già không ở nhà

Home / Tổ ấm / Sự nguy hiểm của người già không ở nhà

Câu chuyện bắt đầu bằng cảnh một cô con gái tặng hoa cho mẹ vào “Ngày của mẹ”. Tuy nhiên, sau kỳ nghỉ, nó sẽ xâm nhập vào chu trình làm việc và bạn bè. Chỉ có hai đứa cháu trong mỗi món ăn bầu trời nhìn nhau. Bà tự chăm sóc cháu nội đến tận đêm khuya, đợi cửa chờ bà về nhà.

Cô thường xuyên bị mất ngủ, nhớ quên, nhưng cô gái chủ quan cho rằng nó đã cũ. Chỉ đến khi tôi thấy mẹ tôi ngã và có một ngày tốt lành, nước mắt tôi mới tràn ra.

– Sau khi xem bộ phim ngắn “Filial Piety chờ đợi vài ngày” – Sau bộ phim ngắn, bộ phim đã nhận được hàng ngàn hành động và xuất bản trong gần một tuần, thu hút nhiều người xem về niềm tin tôn giáo của họ và thuật ngữ hiện đại “Hiếu” .

“Sau khi đọc xong, tôi đến. Cô ấy muốn từ bỏ tất cả và vội vã về nhà để hôn cô ấy. Người mẹ đã hy sinh tất cả thời gian và sức khỏe của mình cho con cháu. Con trai và cháu họ đi làm về muộn. Hãy để những đứa trẻ chăm sóc cô ấy, nhưng sau clip này, tôi phải làm những việc khác để tránh hối hận cho những cô gái như thế này “, cô Zhou He (Hà Nội) nói.

Cảnh ngồi trong hai gia đình có cháu nội chờ cơm rất quen thuộc trong gia đình. Người thực hiện clip đã nhắc nhở họ: “Từ” Hiếu “không được dùng để chúc mừng sinh nhật tôn giáo, và từ” Hiếu “phải được trau dồi. Tôi có thể dành sự tập trung tối thiểu cho tình yêu và cử chỉ của mình cho cha mẹ mỗi ngày, vì không ai chờ đợi thời gian Một người hiếu thảo, bạn không phải chờ đợi một ngày. Nhẫn

Một công ty dược phẩm ở San

Phúc Vinh cung cấp một cuộc thi về lòng hiếu thảo mà không cần chờ đợi một ngày đối với mọi công dân Việt Nam sống tại Việt Nam và Việt Nam từ 3/5 đến 23 / 5 ở nước ngoài. Những người tham gia đã gửi một bài viết để chia sẻ cảm xúc và kỷ niệm của người thân với người thân (ông bà, cha mẹ …) và ảnh đính kèm của người thân.

Ngoài cuộc thi “Thư vàng” 2 giải vàng, vé vàng đã giành được 2 phiếu, ban tổ chức cũng tặng 3 giải mỗi tuần: phân tích tình trạng sức khỏe cân bằng và 2 hộp thông tin máu CM3.

Leave a Reply

Your email address will not be published.