Cặp song sinh cách nhau 10 ngày.

Home / Tổ ấm / Cặp song sinh cách nhau 10 ngày.

Cặp vợ chồng, Susie Chong và Matthew Beasley ở Anh, đã rất ngạc nhiên khi cặp song sinh của họ lớn hơn một giờ so với người kia trong một cuộc kiểm tra siêu âm 12 tuần. Bác sĩ cho biết hai em bé đã thụ thai cách nhau khoảng 10 ngày.

Theo phản đối, đây là một hiện tượng trong đó thai nhi bắt đầu phát triển và một phôi thai khác phát triển.

Susi và vợ được thụ thai cách nhau 10 ngày. 16 tháng tuổi.

“Người con trai nói rằng cô chưa bao giờ thấy trường hợp này trong quá trình làm việc. Đây là một hiện tượng cực kỳ hiếm. Tôi chưa bao giờ nghe về nó, và tôi không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra. Mẹ nói.

Sau khi sinh con trai thứ hai, Susie đã phải nhập viện vì bác sĩ nghi ngờ cô có khối u, u nang buồng trứng và phẫu thuật. Trong quá trình kiểm tra siêu âm trước khi phẫu thuật, các nhân viên y tế phát hiện ra rằng cô đã được 6 tuần tuổi. U nang bị cắt.

Cặp vợ chồng Susie và cặp song sinh và anh chị em của cô.

Một tuần sau, Susie trải qua một cuộc kiểm tra siêu âm và phát hiện ra rằng cô đang mang song thai. Vào tuần thứ 12 của thai kỳ, bác sĩ đã tìm thấy cô. Một em bé nhỏ hơn nhiều so với em bé. Anh ấy và những người khác tin rằng hai em bé cách nhau hơn một tuần. Mang thai thai nghén diễn ra suôn sẻ. Cả hai thai nhi đều phát triển tốt, mặc dù một đứa luôn nhỏ hơn đứa kia .

Cặp song sinh chào đời vào cuối tháng 12 năm 2014. Cân nặng của Len gần 1,7 kg, trong khi cân nặng của anh trai Jenson khoảng 2 đến 2 kg. Sau 10 ngày ở phòng chăm sóc đặc biệt, hai đứa trẻ trở về nhà để đoàn tụ với gia đình. Cặp song sinh hiện 18 tháng tuổi.

Trước khi chào đời, Susie đã có một cô con gái 10 tuổi và một cậu con trai 2 tuổi.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.