Cậu bé 3 tuổi người Singapore ngã một mình từ tầng 4 của căn hộ

Home / Tổ ấm / Cậu bé 3 tuổi người Singapore ngã một mình từ tầng 4 của căn hộ

Xinmin Daily đưa tin rằng vụ việc xảy ra tại một khu chung cư ở phía bắc Serangoon, Singapore vào chiều ngày 20/1. Cửa sổ nơi em bé ngã không có màn hình hoặc màn hình. Đứa bé có thể đã mở cửa và nhìn xuống để tìm bà hoặc ai đó, rồi vô tình ngã xuống.

Khi em bé rơi từ tầng 4, em bé vẫn đang nghỉ ngơi. Ảnh: Asianone.

Ông Cai sống ở đó nói rằng khi cháu trai ông tìm thấy đứa trẻ nằm trên sàn nhà và nên cảnh báo mọi người, cháu trai ông đã đi học về. Sốc khi thấy đứa bé vẫn nằm trên mặt đất. Tôi chạm vào anh ta để kiểm tra xem cơ thể anh ta có còn ấm không “, người đàn ông 60 tuổi nói. Sau đó, anh ta lập tức gọi bác sĩ từ một bệnh viện gần đó để thở oxy.

Vị trí của em bé rơi từ cửa sổ tầng bốn xuống sàn. : Asiaone .

Khi bà của em bé về nhà, cô đau đớn và muốn chạy đến ôm cháu gái, nhưng nhiều người đã dừng lại vì hành động của cô sẽ làm hại cháu gái của cô. Tôi cũng vội vàng khóc khi nhìn thấy con gái.

Đứa bé hôn mê khi anh chuyển đến bệnh viện và vẫn đang được điều trị trong một căn phòng đặc biệt. Ial. Cư dân của tòa nhà cho biết cô là một người duyên dáng và tràn đầy sức sống. Đứa trẻ. Mọi người đều muốn cô ấy hồi phục và cầu nguyện cho cô ấy.

Mộc Miên (theo Châu Á)

Leave a Reply

Your email address will not be published.