Người bạn tốt 17 tuổi hóa ra là anh trai

Home / Tổ ấm / Người bạn tốt 17 tuổi hóa ra là anh trai

Năm lớp 6, Ashley Thomas và Toya Wimberly bắt đầu kết bạn và trở thành bạn tại tiệm cắt tóc ở trường Sulzberger (Philadelphia, PA). Nhìn thấy hai cô gái này, mọi người xung quanh thường hỏi: “Hai người có phải là chị em không?”, “Bạn rất giống nhau”. Câu trả lời luôn là “Không”.

Cha của Toya, ông Kenneth Wimberly đã nói đùa rằng “Ashey là con gái tôi” bởi vì ông thấy hai điểm tương đồng giữa những đứa trẻ. Khi anh nói những lời này, anh không biết rằng người mẹ quá cố Eichẹt là một trong những người tình cũ của anh.

Năm 2005, Ashley phát hiện ra rằng cha cô không có mối liên hệ nào với máu của mình. Tuy nhiên, họ vẫn có mối quan hệ thân thiết. Khi mẹ của Ashley qua đời, cô không nói cha mình là ai.

– Cho đến đầu năm 2020, sau khi những bức ảnh về bữa tiệc đính hôn của Toya Kenneth được đăng tải trên mạng xã hội. Những người bạn của mẹ Ashley Ashley tình cờ gặp và nhận ra ông Kenneth. Hai người đang trò chuyện. Câu chuyện của quá khứ đã bị đảo ngược. Tiếp tục, cha của Toya nghĩ Ashley có thể là con của mình. năm ngoái. Ảnh: 6abc .

Họ đã thực hiện xét nghiệm DNA và xác định các chủng. Toya nói: “Một tuần sau kỳ thi, bố tôi nhắn tin cho tôi và nói với tôi rằng Ashley là em gái tôi. Tôi chỉ có thể khóc.” Khi Ashley nghe tin, “trái tim cô muốn rơi. “. Cô nói: “Thật bất ngờ, em gái tôi đã ở bên tôi cả đời.” Cả Ashley và Toya đều có răng cửa và niềng răng. Họ có xương cao như nhau. Cả hai đều yêu thích kinh doanh. Bây giờ, Toya sở hữu một công ty đưa đón trẻ em và Ashley có một tiệm làm tóc. Cả hai đều có thai.

Kỳ nghỉ gia đình ở Miami đã thay đổi, vì vậy chỉ có chị em Toya mới có thể đi du lịch đến Florida để làm quen với vị trí mới của họ. — Nhật Minh (theo Metro / 6abc)

Leave a Reply

Your email address will not be published.