Tình yêu của một cô gái Hà Nội nặng gần một cân

Home / Tổ ấm / Tình yêu của một cô gái Hà Nội nặng gần một cân

Tình yêu bắt đầu từ giây phút anh vẫn ngồi trên ghế nhà trường. Sau bốn năm thăng trầm, Phan Hải Anh (Hà Nội) trở nên gắn bó hơn.

“Hải Anh là người da trắng, vì vậy khi một người nhút nhát, xấu hổ, hoặc không có lý do, anh ta đột nhiên đỏ mặt và trông thật dễ thương.” Thắng nói rằng anh ta bị thu hút bởi các bạn cùng lớp vào năm lớp 11 nguyên nhân. Bên cạnh nhau, hai người thường xuyên đến trường. Trò chuyện cùng nhau. Theo Hải Anh, vào thời điểm đó, Thắng cũng được nhiều cô gái cùng trường đánh giá cao vì tính cách vui vẻ và vui vẻ.

Một ngày nọ vào năm 2012, Han Anh đã rất ngạc nhiên khi tìm thấy Thắng khi trò chuyện trực tuyến: “Thích em không? Chúng ta có yêu nhau không?” … “Tình yêu vẫn tốt như bây giờ.” Trả lời có”. Vì còn đi học nên cả hai không dám cho người thân biết bạn bè và gia đình. Sau khi tốt nghiệp trung học, Tang Jiaxuan đi học tại Đại học Quản trị Kinh doanh, và Haian học ngành điều dưỡng. Cả hai đều dám về nhà.

“Lúc đó, tôi cũng rất lo lắng. Tôi thấy rất nhiều phản ứng. May mắn thay, gia đình của cả hai bên không cấm đoán gì cả, chỉ nói” hãy yêu bản thân mình, rồi tự nói với mình cách làm cho Haian gầy đi. “Cô gái này có một kiểu Một biểu hiện đầy tinh thần chung. Trong lớp, gần nhà, tình yêu của Tang và Haian đã được nuôi dưỡng 4 năm mỗi ngày.

Haian nói rằng từ nhỏ đến giờ, cô ấy luôn mũm mĩm, không bao giờ gầy Khoảnh khắc. Cô nói: Hầu hết thời gian, chúng tôi được báo cáo bởi những người lạ, nhưng trong mọi trường hợp, bạn bè và người quen của chúng tôi yêu và nuôi dưỡng tình cảm. “Mặc dù vậy, cô gái 22 tuổi cảm thấy tự ti chỉ bằng hai phần ba trọng lượng của mình khi đi dạo cùng người yêu.” Khi tôi yêu, khi tôi đến một nơi đông người, tôi không dám giữ Nắm tay bạn vì tôi lo lắng rằng mọi người xung quanh sẽ đến và nói về nó. Cô ấy sợ những điều này hơn, nhưng tôi thực sự muốn giảm cân và trở nên xinh đẹp cho bản thân mình để người yêu có thể tự hào hơn. “Cô ấy nói.

Hai Anh nói đùa rằng với một người yêu, cô ấy ngày càng lớn hơn, có lẽ vì hai người tương thích với thức ăn.” Đỉnh cao nhất của tôi lúc này là 96 kg. Cô nói rằng thường xuyên trong phòng tập thể dục, mọi người hỏi “Bạn có bao nhiêu đứa trẻ”. Vì muốn có thân hình thon thả, Haian từng quyết định giảm cân bằng cách nhịn ăn và uống thuốc. Tuy nhiên, Thắng không đồng ý với việc người yêu áp dụng phương pháp này. “Anh ấy bảo tôi nhịn ăn, anh ấy ăn một mình, vì vậy anh ấy không chịu theo. Cô gái nói. Tôi rất vui khi được ăn một lần nữa, và cuối cùng lại béo lên. – Hạnh phúc, chỉ là tính cách, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, vâng Tình yêu quý giá nhất của Tang dành cho bạn gái. Tình yêu, hai người có nhiều kỷ niệm, dường như thường xa cách, nhưng cuối cùng, Pan Maitang chia sẻ, anh không bao giờ cảm thấy bất kỳ điều gì lạ về cân nặng của bạn gái, theo anh, người đàn ông thực sự yêu Nó cũng là điều duy nhất quan trọng với anh ta, dù anh ta có yêu anh ta hay không. Nó cũng ủng hộ tình yêu của những người quyết tâm giảm cân, họ chỉ muốn cô dùng thuốc hoặc nhịn ăn. Một thời gian, cô ta đang uống thuốc giảm cân. Thực phẩm và chảy máu dạ dày, vì vậy tôi rất sợ. Tôi chỉ lo lắng rằng Haian sẽ tăng cân, vì vậy cô ấy sẽ mắc nhiều bệnh hơn, nhưng nếu cô ấy tăng cân, cô ấy sẽ ổn vào mùa đông. Anh nói: “Ôm thật chặt.”

Cặp đôi Maitang, những bức ảnh đẹp về Haian.

Tang xuất hiện, ngoại trừ một số đặc điểm tiêu cực nhỏ hoặc nghèo, bạn gái của anh ta rất ngon, rất giỏi chăm sóc người yêu và luôn chăm sóc người mình yêu. “Nhưng tôi không biết tại sao tôi không thể béo lên được,” anh nói đùa. Hy vọng hai cái này có thể được cài đặt sớm và mua một ngôi nhà trong tương lai.

Vương Linh

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn tại đây hoặc thuynguyen@vnexpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published.