5 phụ nữ tiết lộ lý do ngoại tình với sếp

Home / Tổ ấm / 5 phụ nữ tiết lộ lý do ngoại tình với sếp

Làm việc trong văn phòng lúc tối muộn rất căng thẳng. Khi lửa và rơm quá gần, không gian rất nhỏ, thường được cho là trong các vụ bê bối tại nơi làm việc. Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Thực tế ngoại tình với một đồng nghiệp minh họa chính xác tác động của họ đối với sức khỏe của phụ nữ.

Một phụ nữ 33 tuổi tên Michelle nói rằng mặc dù cô biết ông chủ là một kẻ ăn chơi, cô luôn gật đầu. Bởi vì “anh ấy thật quyến rũ” đi cùng anh ấy qua lại.

“Ông chủ của tôi nổi tiếng về trăng tròn. Toàn bộ văn phòng của tôi nói rằng ông đã ngủ với ít nhất 5 đồng nghiệp. Tôi không biết gì về nó và biết rằng mối quan hệ này là những gì bà nói. Hãy dành cho ông chủ. Tất cả các đêm, đó là vì cô đã uống quá nhiều trong bữa tiệc ngày lễ của công ty du lịch. Cô nói rằng đó là một “thảm họa say rượu” và kể từ đó, cả hai đều xấu hổ rằng họ phải mất một năm để thấy công việc của họ bình thường. – Người phụ nữ thứ ba, Carrie thừa nhận rằng cô đã làm việc trong một mối quan hệ bí mật, mặc dù cô không cảm thấy xấu hổ vì điều đó. Cô nói rằng cô đã ở với ông chủ của mình trong hai năm, khiến cuộc sống của cô “nhiều hơn “Thật thú vị.”

Debbie 31 tuổi nói rằng cô đã đi ngủ để “trả thù” người quản lý của mình. Cô nói: “Tôi tự nhủ rằng nên quay lại và đá anh ta vì ông chủ rất quyến rũ. Hai tuần sau khi cố tình lừa sếp, tôi chia tay và bỏ việc. “Tuy nhiên, theo một người phụ nữ khác, khi hai người gặp nhau, sai lầm khi giữ ông chủ đã kết thúc trong một kết thúc có hậu. Và xây dựng một gia đình hạnh phúc. – Nhà tâm lý học người Úc Karen Gateley ( Karen Gely) cảnh báo về nguy cơ của mối quan hệ lén lút với những người trong cùng một tổ chức: “Nếu bạn muốn sống và làm việc trong hòa bình, xin vui lòng không chọn phương pháp này. Gặp gỡ với những người khác trong văn phòng hoặc ngoại tình với đồng nghiệp, đặc biệt là sếp, sẽ ảnh hưởng đến mọi người về đạo đức và dễ dàng phớt lờ bạn.

Chuyên gia trị liệu về hôn nhân và gia đình Tiến sĩ Jennifer Freed nói rằng thiết lập mối quan hệ tình cảm tại nơi làm việc chỉ khi công khai. Freed nói: “Nếu bạn tự hào và minh bạch về sự gắn bó của mình, đó sẽ là một Điều tích cực. Trong tất cả các trường hợp khác, đây là một lựa chọn hủy hoại cuộc sống và sự nghiệp của bạn. “

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.