Cậu bé bất ngờ được thừa hưởng một ông nội vô danh

Home / Tổ ấm / Cậu bé bất ngờ được thừa hưởng một ông nội vô danh

Ngay sau khi Jim Ross và con gái chào đời, họ đã không liên lạc với nhau. Cuối những năm 1980, ông cũng mất liên lạc với con gái. Đã đến lúc cô gái kết hôn và chuyển đến sống ở Jinlin, Norfolk, phía bắc London. Cô gái không bao giờ nhắc đến Jim và kể cho cô về chồng và các con.

– Theo tinh thần của Nick Christu (31 tuổi), ông nội Jim Rose đơn giản là không tồn tại. Do đó, anh rất ngạc nhiên khi nhận được thông báo về quyền thừa kế của ông nội sau khi anh qua đời.

“8 tháng trước, bà tôi nói rằng tôi đã gửi thư đi tìm người thân của ông Jim. Ông nói rằng tôi được thừa hưởng khoảng 4 hoặc 5.000 bảng tiền thuế từ ông. Lúc đó, tôi nghĩ đó chỉ là một trò lừa đảo , Một trò lừa đảo như vậy gần đây đã xuất hiện “, Nick gần đây nói với gương.

Người sáng lập Nick (Finders International) Nick (trái), một công ty giúp anh giữ liên lạc với tài sản của ông nội.

Vài tháng sau, khi đi mua sắm cùng vợ, Nick muốn biết ông của mình một lần nữa. Nhưng tại thời điểm này, bà của cô đã mất bức thư, nhưng cô vẫn còn nhớ tên của công ty đã gửi bức thư, Discoverer International. Các tài khoản khác, trị giá 58 bảng, 4.500 bảng và cuối cùng là 70.000 bảng (hơn 2 tỷ đồng), bởi vì anh ta đã giành được vé số trong quá khứ. Cháu trai của ông Nick bây giờ thừa hưởng tất cả mọi thứ. Cuộc sống của Nick giống như bước vào một trang khác. Trước đây, sau khi kết hôn, Nick không có đủ tiền để hưởng tuần trăng mật, nhưng giờ anh đã có.

Không chỉ nhận được tiền để tìm ông nội, Nick còn tìm thấy thông tin giá rất quý giá. Đây là một lá thư của ông nội gửi cho đội quân Cứu quốc yêu cầu anh ta tìm con gái của mình là Nick Nick. Nói cách khác, bất kể chuyện gì xảy ra, Jim muốn giữ liên lạc với gia đình.

“Từ câu chuyện của tôi, tôi khuyến khích mọi người tìm hiểu thêm về gia đình và danh tính của họ. Điều này có thể thay đổi cuộc sống của bạn.” — Nếu Nick không trả lời thư đã gửi, có khả năng tất cả số tiền Jim Jim sẽ được chuyển cho chính phủ thay vì gia đình anh ta. M ..

Hoàng An (nhìn vào gương)

Leave a Reply

Your email address will not be published.