Cô gái đã đi bộ hơn 8.000 km để tìm cha mẹ ruột

Home / Tổ ấm / Cô gái đã đi bộ hơn 8.000 km để tìm cha mẹ ruột

Christina Barlow, 28 tuổi, là giáo viên dạy nhảy. Anh và Berkshire (Mỹ) đã đi bộ hơn 8.000 km và tìm thấy cha mẹ ruột của mình.

Theo The Sun, Barlow thường ở trong bụng mẹ khi còn nhỏ. Ngoài những bức ảnh của những ngày nhỏ, còn có một tấm vé. Hình ảnh của Jane và Steve từ cha mẹ nuôi đã đến đón cô tại một trại trẻ mồ côi ở Colombia. Lúc đó cô chỉ có vài ngày.

“Tôi biết mẹ tôi đã từ bỏ việc sinh nở. Người mẹ nuôi luôn phản đối ý kiến ​​này, nghĩ rằng mẹ cô ấy có ba đứa con khác, và gia đình anh ấy rất nghèo.” Barlow nói.

Young Barlow (trái) và mẹ nuôi và em trai.

Năm 1995, cha mẹ nuôi của anh nhận nuôi một con Gabriella khác, và người kia là một cô gái người Colombia. “Đôi khi mẹ nuôi của tôi nói rằng tôi có thể đến Colombia để tìm mẹ ruột của mình. Cô ấy muốn cảm ơn cô ấy vì đã cho anh ấy một đứa con, và tôi cũng muốn cảm ơn bản thân vì đã cho tôi một cuộc sống tốt hơn.” Cô nói thêm.

7 năm trước, mẹ nuôi của Barlow qua đời. Nỗi đau khiến anh bắt đầu suy nghĩ liệu nó có giống nỗi đau mà mẹ anh phải từ bỏ. Sau đó, cô tìm kiếm sự giúp đỡ từ chương trình truyền hình. Cuối năm 2017, cặp đôi đã tìm được nhà của mẹ ruột và sau đó đi gặp nhau ở Colombia.

“Khi cha mẹ ôm tôi thật chặt, tôi đã bị sốc bởi nỗi đau của cha họ trong những năm đó, vì đó là lần đầu tiên ông nhìn thấy tôi”, Barlow nói. -Barlow và anh chị em của anh ấy ở cùng nhau. Hóa ra là như vậy vì hóa ra cuộc nội chiến ở Colombia, cặp vợ chồng nghèo thậm chí không có nhà khi Barlow chào đời. . Tại đây, cô gái người Mỹ cũng gặp ba anh chị em của mình.

“Chúng tôi đã nói về một số điều đơn giản, như màu sắc yêu thích, nhà văn thực tế, họ đưa tôi đến làng. Họ sống với nhau bốn ngày, nhưng dường như tôi biết rằng họ đã ở lâu”, cô nói thêm .

Sau một cuộc họp ngắn, Barlow phải trở về. Kể từ đó, cô đã học tiếng Tây Ban Nha và có thể nói chuyện với gia đình. Sau khi lái xe hơn 8.000 km, Barlow rất hạnh phúc, không chỉ có thêm bố mẹ mà còn nhận ra mong muốn nhận nuôi mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.