Vợ ly dị hàng đêm, vợ nộp đơn ly hôn.

Home / Tổ ấm / Vợ ly dị hàng đêm, vợ nộp đơn ly hôn.

Cô Wang (thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô) và bạn trai không gặp vấn đề gì trong mối quan hệ hai năm của họ. Tháng trước, họ đăng ký kết hôn và trở về sống chung. Tuy nhiên, chỉ nửa tháng sau, Wang bất ngờ tuyên bố ly hôn, và cả hai bên đều làm rúng động gia đình.

Gia đình hỏi lý do, Wang phủ nhận các vấn đề về tình cảm và kinh tế, và thừa nhận rằng chồng cô là một người rất tốt bụng, chu đáo và chu đáo. Nhưng cô sợ hãi vì Zhang phải nhả giường trước khi đi ngủ mỗi ngày, và sau đó đi bộ quanh giường mười lần, gõ cửa ba lần trước khi ngủ.

Những người mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi thường phải chịu đựng những điều kiện không thuận lợi, vì vậy tôi đã sợ hãi quá mức và tôi phải làm gì đó để giảm bớt nỗi sợ hãi. “Tôi cảm thấy rất khó chịu và nhắc nhở anh ấy thay đổi.” Một ngày nọ anh không làm thế, nhưng anh thức dậy vào giữa đêm và đi ngủ. “Nó làm tôi sợ,” Wang nói. Cô cảm thấy chồng mình là một “kẻ lập dị” và không thể thích nghi với cuộc sống này.

Cả gia đình cảm thấy kỳ lạ, vì vậy Zhang yêu cầu kiểm tra tâm lý. Các chuyên gia chẩn đoán anh mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế từ khi còn nhỏ.

Chuyện trở lại, hóa ra Zhang bị bạn cùng lớp bắt nạt khi còn nhỏ, và dần dần phát triển tính cách đuối nước và nhút nhát. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ta ở một công ty nước ngoài.

“Lúc đó, tôi rất lo lắng. Tôi còn rất trẻ và không có mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp. Tôi đang ở trong một căn hộ. Một công ty độc đáo, tôi luôn lo lắng khi ngủ. Tôi luôn nhớ những điều tồi tệ, nên vào ban đêm Anh ấy không dám tắt đèn. “Wang nhận ra rằng chuyển động quanh giường khiến anh bớt lo lắng.

Tình trạng này kéo dài năm đến sáu năm. Sau đó, Wang trở lại làm việc tại quê hương. Ngay cả khi anh ta ngủ ở nhà, anh ta vẫn không thể thay đổi điều này. Nó không có ý nghĩa gì ngay cả khi biết đi lại trên giường.

“Đêm đó, vợ tôi bảo tôi đừng đi trên giường nữa. Tôi dừng lại nhưng không thể ngủ cả đêm. Tôi đi bộ vào giữa đêm và cuối cùng là sợ cô ấy”, anh nói.

Bác sĩ Zhou Chaoyu, giám đốc Khoa Tâm lý của Bệnh viện Wutaishan, nói rằng ông nhận ra rằng OCD là một bệnh tâm thần phổ biến lâu dài. Rối loạn, chức năng xã hội của nạn nhân sẽ bị tổn hại, những người này thường có tính cách xấu và môi trường gia đình. Giáo sư ZhangFor Zhang, anh đã bị cha mẹ trừng phạt quá mức từ khi còn nhỏ, từ chối và từ chối, và bố mẹ anh thiếu sự ấm áp và hiểu biết. Sự tự tin và khuyến khích thậm chí làm sâu sắc thêm nỗi sợ về nguy hiểm môi trường. Họ cần kiểm soát tuyệt đối môi trường. Theo thời gian, anh đã phát triển một đặc điểm tính cách thận trọng và thiếu quyết đoán. Do sợ hãi, anh phải thực hiện một số biện pháp để giảm bớt. Những hành vi không hợp lý này rất đáng lo ngại. Tình trạng của Zhang có thể được cải thiện bằng cách điều trị, vì vậy bác sĩ hy vọng vợ anh ta không có cơ hội cải thiện.

Shun’an (theo Quảng Châu hàng ngày)

Leave a Reply

Your email address will not be published.