Những cô gái mang thai ba lần nặng hơn 300 kg

Home / Tổ ấm / Những cô gái mang thai ba lần nặng hơn 300 kg

Monica Riley ở Texas, Hoa Kỳ đã tiêu thụ 10.000 calo mỗi ngày, gấp 5 lần lượng khuyến cáo của phụ nữ.

Cô gái 28 tuổi chỉ thích nằm trên giường và ăn. Sở thích của vị hôn phu là gì? SID tích cực hỗ trợ nó. Anh ta thậm chí còn đổ thức ăn cho cô bằng một cái phễu.

Đối với những phụ nữ béo như Monica và phụ nữ chăm sóc, rất khó để lấy thức ăn ra. Cô giảm cân khi nhận ra mình có thai lần nữa. Cô nói: “Tôi thức dậy và muốn dọn dẹp một đứa trẻ khỏe mạnh.” Theo “Ngôi sao hàng ngày”, hai lần phá thai trước đó đã khiến Monica rất bực bội và nội tâm. Cô không muốn mất con lần nữa và nhận ra cơ thể quá khổ của mình nguy hiểm đến mức nào.

Với sự hỗ trợ của bạn trai, cô đã cố gắng thay đổi chế độ ăn uống và tập thể dục. Trước đây, cô có thể ăn 6 lát bánh mì nướng, 6 ổ bánh mì, một bát ngũ cốc ngọt, hai chai sữa để tăng cân, 4 miếng bánh thịt, một đĩa khoai tây chiên, 30 lát gà rán, phô mai, 3-4 lít mỗi ngày Kem … Cô ấy đã khóc rất nhiều và cố gắng “cai nghiện” thức ăn.

Mặc dù quá khổ với Monica, Tây Đức đã cố gắng giúp bạn gái giảm cân. Một trong những lý do khiến Monica không muốn giảm cân vì thừa cân là điều khiến cô trở nên hấp dẫn với Sid, và cô lo lắng rằng nếu cô trở nên gầy gò, mối quan hệ sẽ tan vỡ. bị hỏng. Tuy nhiên, Monica tin rằng trẻ em sẽ củng cố tình yêu của họ.

– Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.