Sốt người độc thân tìm kiếm năm mới

Home / Tổ ấm / Sốt người độc thân tìm kiếm năm mới

Vào khoảng tám giờ tối, khi bạn bè tụ tập cùng nhau, ông Li Danian (một quan chức của Đại học Nhà nước Hà Nội) bước vào cửa hàng. Đằng sau cô ấy là một cô gái mảnh khảnh, rất xinh đẹp so với một người bạn vợ vợ – hầu hết họ đều có dấu hiệu tuổi sinh nở.

Trong ánh mắt ngạc nhiên của bạn bè, Toàn tự tin nói: “Xin hãy giới thiệu cho tôi, đây là bạn gái của tôi. Tôi tên là Nga … Bạn của Toàn rất yếu đuối, các bà vợ. Anh cũng nói: “Toàn có một cô bạn gái xinh đẹp. “” Bạn gái của Toàn vẫn còn rất trẻ “,” Nhà sư hét lên suốt 33 năm, và giờ anh ta đã đạt được kết quả hài lòng. “Khuôn mặt của Toàn trở nên đầy đủ.

Cuộc họp của các bạn cùng lớp rất suôn sẻ. Toàn nói về mối quan hệ của anh với Nga Anh ấy đã tán tỉnh anh ấy bao lâu trong lần gặp đầu tiên? Ngay cả khi họ không ôm nhau, họ sẽ bị thẩm vấn. Anh ấy đã làm hỏng câu chuyện của Gale. Mặc dù Nga đã thể hiện tốt một cách nhút nhát, bình tĩnh và lịch sự.

Tất cả Tondo “sai” tin rằng Nga là bạn gái duy nhất quen nhau được hai tháng. Chỉ có người trong cuộc mới biết rằng Nga đã được thuê làm người yêu giả vờ là của mình. “Tiền thưởng Tết là 11 triệu đồng. Năm nay, giáo viên giảm kỳ nghỉ Tết và chi 2 triệu đồng để thuê cô gái này để tránh trở thành “quê hương” với bạn bè, Toàn chia sẻ.

Một số người cô đơn đã chuyển sang dịch vụ “tuyển người yêu” để chăm sóc các bữa tiệc cuối năm và tổ chức các buổi sum họp gia đình vào dịp Tết. Ảnh: Al Jazeera. Khối lượng của Toàn là nhỏ, ba gói, ba đồng, vì vậy Không hấp dẫn phụ nữ. Trong những năm qua, anh ta cũng có một số mối quan hệ lãng mạn, nhưng hầu hết các mối quan hệ nhanh chóng kết thúc và bị các cô gái bỏ rơi.

Toàn nói đó là lý do tại sao những người bạn thân của anh ta Cười với anh ấy cả ngày. Trước bữa tiệc cuối năm, một số người bạn không thách thức anh ấy theo “chấp trước” sẽ bị phạt 33 ly rượu, tùy theo tuổi của họ. “Họ có phụ nữ và trẻ em, tôi độc thân, vì vậy đôi khi tôi không có Tiếng nói chung. Vào cuối năm nay, một cuộc họp là không thể tránh khỏi, vì vậy tôi sẽ tìm cách chiếm vị trí của mình. A- anh giải thích. – Năm nay, Ngọc Lan, 29 tuổi, trở về nhà với niềm tin mừng Têt. Khác với hai năm trước, trong mắt bố mẹ, cô cảm thấy như một “cái gai”. Quê hương) chia sẻ rằng gia đình này có hai chị em gái, nhưng chị Engen có khiếu thẩm mỹ tốt và được bố mẹ đánh giá cao. Năm ngoái, chị Lan Lát đã phỏng vấn một cậu bé tại giám đốc chi nhánh ngân hàng, nên bố mẹ anh đã nuôi nấng anh. Yun Duan làm gương cho anh ấy.

Năm ngoái, em gái tôi được phép ngồi với người yêu và Lan muốn phục vụ khách. “Vào ngày thứ ba của Tết Nguyên đán, khi khách của chúng tôi chăm sóc cha của họ, Sau khi nấu xong, chúng tôi hẹn nhau ra đi. Mẹ tôi nói: ‘Không có người yêu sẽ làm mọi người cười, Lan nói: “Tôi nghe nói rằng nước mắt muốn chảy, mẹ không muốn ra ngoài nữa”, Lan.- — Sợ Tết, chỉ ba tháng, cô định trốn vé đặt vé Tết đến Phú Yên để chơi, cuối năm nay, “Hoa đào” bất ngờ xuất hiện, một người làm trong ngành bất động sản (trước đây là khách hàng của công ty Lan) ) Theo đuổi cô ấy. , Lan cũng được giới thiệu cho một người Việt Nam làm việc ở nước ngoài, anh ta là kỹ sư để thử máy và làm việc ở Indonesia.

Sau khi nói chuyện với hai chàng trai cùng một lúc, Lan chú ý và đến từ Việt Kiều trong mọi câu chuyện. Trên thực tế, hai người đang trò chuyện mỗi ngày. Mẹ anh là một người phụ nữ thường xuyên trò chuyện và có ý định đến thăm Lan ở Việt Nam.

Một tuần trước, Lan đã chi 3,5 triệu đồng để tham gia buổi lễ “cắt bờ biển”. “Mỗi lần mẹ bắt tôi phải nhìn vào mắt tôi, tôi lại thờ ơ. Nhưng lần này tôi rất thất vọng vì tôi cảm thấy” mức độ “trong gia đình đang giảm dần. Có lẽ sự quyến rũ đã đến, vì vậy tôi tràn đầy sự thân thiết này. Tự tin. “Tôi chủ động chấp nhận. Nếu điều đó không hiệu quả, tôi cũng đã giành được sự tiếc nuối, cô gái nói, – Trên một trang web hẹn hò, một nhóm bạn trên Facebook có hàng tá hồ sơ cá nhân trên mạng. Tôi đã đến gặp người yêu vào ngày lễ Têt. Đã viết: “Xin cho phép tôi gửi tin nhắn cuối cùng. Tôi chợt thấy sự lạnh lẽo của mùa xuân trong lòng, tôi nhận ra rằng mùa xuân này luôn cô đơn, vì vậy tôi muốn tìm một người đi cùng. Tâm hồn, trái tim lạnh lẽo, lời hứa về tình yêu vĩnh cửu … “. Hàng trăm lượt thích và gần 400 bình luận đã được chia sẻ, nhiều trong số đó được nhiều người biết đến.

Một cô gái khác cũng viết:” Tôi vừa thức dậy vào buổi sáng, Đường phố náo nhiệt Tết đã đến, và mùa xuân đến rồi. Tôi nghĩ rằng tôi đang già đi một lần nữa. Nhưng tôi vẫn cô đơn! Xin vui lòng cho tôi bài viết thứ hai. Tôi không thể tìm thấy nó lần này, vì vậy tôi cũng đưa nó lên! Dưới phần này là một tiểu sử của bản thân. Bài đăng của cô gái xinh đẹp này cũng nhận được gần 700 lượt thích.Viết một lời giới thiệu hấp dẫn gây ấn tượng với số lượng người độc thân khác giới.

Một số câu chuyện “đăng một câu chuyện đau đớn” như vậy, Hiếu, sinh năm 1979, nơi sinh của Bentley cuối cùng cũng phát hiện ra rằng một nửa trong số họ là Hoa, sinh năm 1984, người Huế. Hiếu có nhiều chuyên môn và hiện đang sở hữu một trang trại nấm, và cô Hoa là nhân viên của mình. Gần đây, họ đã công bố những bức ảnh để cảm ơn hiệp hội vì sự may mắn của họ.

Ông Hiếu chia sẻ với VnExpress rằng sự không hài lòng của ông đã được công bố trước Tết 2017. Nhưng vào tháng 9, cô có thể đọc và gửi những bình luận cô đơn một mình. May mắn thay, anh đọc và gửi tin nhắn văn bản có chủ ý.

Sau một tháng trò chuyện trực tuyến, họ gặp nhau ngoài đời. Họ đã yêu nhau được 4 tháng và quay trở lại để xuất hiện lần đầu tiên cùng gia đình. Nhờ Tết này, họ sẽ kết hôn, rồi anh sẽ đưa vợ đến Bến Tre để làm ăn với anh.

Nhà tâm lý học Minh Hóa cho rằng, áp lực của người độc thân trong dịp Tết không chỉ đối với người miền Bắc mà còn đối với người dân địa phương nên cởi mở như người miền Nam. Trước đây, cô Hoa khuyên cô bé 10 tuổi không nên về nhà ăn mừng Têt vì được hỏi về khả năng kết hôn.

Tuy nhiên, các nhà tâm lý học nói rằng những người độc thân không nên làm trầm trọng thêm vấn đề này. Quan trọng hơn: “Bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ tâm lý nào bạn yêu cầu. Thay vì có một trái tim ấm áp và tự thương hại, bạn cũng có thể đùa nhẹ. Bạn thích độc thân, bạn không phải lo lắng về áp lực của thế giới bên ngoài.” -Bao Renen

Leave a Reply

Your email address will not be published.