Người vợ của “Wanfu House” đang chờ đợi sự bảo lãnh từ một người chồng nước ngoài

Home / Tổ ấm / Người vợ của “Wanfu House” đang chờ đợi sự bảo lãnh từ một người chồng nước ngoài

Hơn một năm sau khi ly hôn, Aim (hiện là chồng người Mỹ 26 tuổi) nhận được thông báo từ Ai Weiwei (27 tuổi ở quận Kutch) và trẻ vị thành niên vào ngày 6 tháng Sáu. Thành phố Hồ Chí Minh chấp nhận yêu cầu. Ông Nam, cũng đến từ Hoa Kỳ, đã đồng ý và yêu cầu vắng mặt. Mặc dù mệt mỏi vì phải lái xe hơn 70 km vào sáng sớm, Ai Ai vẫn rất vui cho các đại lý yêu cầu tài liệu. Cô nói rằng để bước vào giai đoạn này, bạn phải trải qua rất nhiều cảm xúc.

Cô và chồng gặp nhau khi đi du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Vào thời điểm đó, cô là một sinh viên mới tốt nghiệp đầy tham vọng. Cô nói tiếng Anh trôi chảy và tình nguyện viên như một hướng dẫn viên du lịch. Tôi thực sự ngưỡng mộ cô gái trung thực, tình cảm và tâm lý.

Sau khi đi du lịch, anh tỏ tình và chấp nhận. Đám cưới của họ được tổ chức vào Giáng sinh 2015. Với một người chồng cao và đẹp trai, cô rất tự hào về giấc mơ ra nước ngoài.

Sống với vợ hồi tháng Năm, anh nói anh phải trở về nước để tiếp tục công việc và thực hiện các bước hợp pháp để có được quốc tịch Mỹ. Kể từ đó, hai người đang làm mọi thứ mỗi ngày, dành thời gian liên lạc với nhau và nhìn vào ảnh của nhau. Cô thường có máy ảnh trực tuyến cho chồng xem. Anh ta đáp lại bằng một hình ảnh trái tim tươi cười, và xin lỗi vì không thể ở bên vợ. Cô nhớ lại: “Tôi chỉ nhìn vào bản thân mình trên mạng, nhưng tôi cảm thấy rất ấm áp.”

Trong năm vừa qua, Ai Weiwei đã phải từ chức và đến chính phủ hơn 70 km để xin giấy chứng nhận. Tài liệu này dành cho tòa án xử lý đơn xin ly hôn. Ảnh: P.T.

Nhưng bất kể cô sống với chồng ở hiện trường hơn một năm, cô đã dần mệt mỏi, chán nản và hỏi nhiều câu hỏi. “Khi mọi người ốm, Tết Nguyên đán, hay vui hay buồn, mọi người sẽ ở bên chồng. Tôi chỉ nghe thấy những lời sáo rỗng, buồn bã, hạnh phúc và bệnh tật”, cô nói với chính mình. Mặc dù anh ta đã nài nỉ nhiều lần và suy nghĩ cẩn thận, nhưng cô ta có một cấp độ. Anh ta nói anh ta sẽ buộc tôi đi họp mà không gặp anh ta. Anh ta yêu cầu tôi đến thăm tôi, nhưng anh ta chỉ đồng ý. Người chồng không đáng tin cậy và ngây thơ. — Du Haiping, luật sư của Đoàn luật sư Hồ Chí Minh, cho biết vì muốn thay đổi cuộc sống, nhiều cô gái Việt đã đồng ý kết hôn với người lạ mà không biết bạn trai và không biết gì về cuộc sống của họ. Họ kết hôn và họ quyết định chia tay, nhưng họ trần truồng vì gặp nhiều khó khăn trong việc phục vụ vì địa chỉ. Người chồng không biết anh ta đã cố tình bỏ trốn ở đâu. Phải mất hơn ba năm để gửi yêu cầu và đánh bật từng bộ phận có thẩm quyền Bà Mạnh Hồ, bà Hương (quận 1), 32 tuổi, đã bị Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đơn phương chấm dứt (lớn hơn Hoàng) 15 tuổi. Vợ ông là công dân Hoa Kỳ và ông tự mình nuôi dạy một đứa con trai 5 tuổi. Sống một mình, khi tôi hỏi về cha, cô ấy cảm thấy đau nhói trong lòng .

Năm 2011, cô ấy hỏi đội của anh ấy và kinh doanh du lịch về ngoại hình xinh đẹp, nhanh nhẹn và sự thông minh tiếng Anh thông thạo của cô ấy Chú ý: Trong chuyến đi, anh luôn tìm cách tìm biệt danh, số điện thoại.

Sau khi trở về Trung Quốc, anh thường gọi điện và gửi tin nhắn. Với trí tuệ của mình, anh biết cách thu hút lẫn nhau, anh tiếp tục bước vào thế giới ảo. Chỉ sau hai tuần trò chuyện, cô ấy đã chinh phục được trái tim mình. Sau khi được thông dịch viên người Mỹ thông báo, bố mẹ cô ấy rất tự tin. Cô ấy cũng cho tôi hơn bốn tháng mang thai. Bất cứ khi nào anh ấy nói chuyện trên Internet, anh ấy sẽ tự nói. Yêu vợ và hứa nhiều điều, nhưng khi biết vợ đã sinh con, cô đã biến mất một cách bí ẩn. Cô nói: “Tôi đã cố gắng liên lạc với anh ta, nhưng tôi không thể. Không ai gọi điện thoại của chồng và biết đó là cuộc gọi giả. “-Con trai của bạn giống như một diễn viên. Cô ấy đã chụp ảnh và gửi nó cho cô ấy, hy vọng rằng chồng cô ấy có thể chia sẻ hạnh phúc. Nhưng anh ấy vẫn im lặng. Sau hơn hai năm cố gắng không tìm thấy liên lạc, cô ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản. , Muốn làm điều gì đó ngu ngốc.

– Cuối cùng, cô quyết định chia tay người chồng ngoại quốc. Nhưng vì địa chỉ anh cung cấp trên giấy không chính xác, vấn đề dường như đã dừng lại. Sau hơn ba năm gõ cửa. Việc ủy ​​quyền hợp pháp đã thất bại và cô đã có thể đơn phương kết thúc cuộc hôn nhân.

Theo luật sư Bình, Ai Hexiang không phải là hiếm. Nhiều người dành nhiều thời gian, sức lực và nước mắt để tìm nơi ở của chồng. Để nhờ đến tòa án. Do đó, theo các luật sư, để tránh hậu quả, các cô gái phải cảnh giác,Trước khi kết hôn, hãy cẩn thận với người bạn đời của bạn, đừng mạo hiểm cuộc sống của bạn và hối tiếc về sau.

Luật sư cũng nói rằng theo quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình, khi anh ta kết hôn với người lạ, anh ta phải chứng minh rằng tình yêu của cô là tự nguyện và cung cấp các tài liệu chấp nhận được. Khi bạn ra tòa để tách, bạn phải cung cấp địa chỉ chính xác của người chồng và người được xem xét. Chính vì lý do này mà nhiều trường hợp đã trở nên đông đúc và phụ nữ trở nên độc thân.

* Tên của nhân vật đã được thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.